LG UltraFine 5K – Màn Hình Mở Rộng Tốt Nhất Dành Cho MacBook Pro

29 Tháng Mười 20169:00 CH(Xem: 25337)
LG UltraFine 5K – Màn Hình Mở Rộng Tốt Nhất Dành Cho MacBook Pro
blank
Hạ tuần tháng 10/2016, trong sự kiện giới thiệu Macbook Pro, Apple bày tỏ tiếp tục đặt niềm tin vào LG với màn hình LG UltraFine 5K Display.

Theo đó, LG UltraFine 5K Display là dòng màn hình Apple hợp tác phát triển với LG, được tối ưu dành cho các máy Macbook Pro thế hệ mới. LG UltraFine 5K Display có kích thước 626 x 464 x 54 mm, nặng 8.5 kg. Đây là màn hình công nghệ IPS 27 inch, độ phân giải 5120 x 2880 pixel, số lượng điểm ảnh nhiều hơn 77% so với chuẩn 4K UHD. Màn hình LG UltraFine 5K Display hỗ trợ dải màu P3, độ sáng 500 nit, kết hợp hoàn hảo và dễ dàng đồng bộ hình ảnh (màu sắc, độ sáng) với màn hình trên Macbook Pro.

Về kết nối, LG UltraFine 5K Display có 1 cổng Thunderbolt 3 10 Gbps ( USB-C) với khả năng cấp tối đa 85W, cho phép vừa nhận tín hiệu hình ảnh vừa sạc Macbook Pro khi kết nối. Cùng với đó là 3 cổng USB-C (5 Gbps) giúp người dùng có thể mở rộng kết nối với thiết bị ngoại vi. Hệ điều hành hỗ trợ là macOS Sierra 10.12.

Ngoài ra, LG cũng tích hợp sẵn loa stereo, camera và microphone sẵn trong màn hình. Phần chân đế LG UltraFine 5K Display được thiết kế với độ tuỳ biến cao, có thể điều chỉnh để phù hợp với mọi môi trường làm việc. LG sử dụng chuẩn VESA, người dùng có thể tháo chân đế và sử dụng giá treo tường.

Apple cũng đã cập nhật thông tin LG UltraFine 5K Display trên trang web của hãng. Màn hình sẽ được bán ra từ tháng 12/2016, có giá từ 1,299 USD.
524Vote
40Vote
31Vote
21Vote
11Vote
4.727
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
08 Tháng Giêng 2015
CES 2015, LG đã giới thiệu 7 model TV OLED tuyệt đẹp có độ phân giải 4K, với kích thước lên đến 77 inch, nhiều tính năng linh hoạt và cũng có cả loại màn hình cong.
07 Tháng Giêng 2015
Samsung Portable SSD T1 là ổ SSD được Samsung công bố tại CES 2015. Theo Samsung, bên trong Portable SSD T1 có chứa một SSD 850 Evo
07 Tháng Giêng 2015
Theo các thử nghiệm, iPhone 6 sẽ cần khoảng 147 phút để có thể sạc đầy lượng pin 1,810 mAh (khoảng 2 giờ 30 phút).
06 Tháng Giêng 2015
Lúc lắc ngón tay trong không khí để tắt đèn, đăng một bức ảnh lên mạng xã hội, hay những điều khác có thể làm với “ngón tay ma thuật” sẽ được tích hợp trong một chiếc nhẫn thông minh - Ring.
06 Tháng Giêng 2015
Hãng sản xuất chip Intel vừa ra mắt bộ vi xử lý thế hệ mới có tên mã là “Broadwell”, hứa hẹn sẽ mang lại hiệu suất đồ họa cùng khả năng tiết kiệm năng lượng tốt hơn so với thế hệ chip Haswell tiền nhiệm.
06 Tháng Giêng 2015
Tại CES 2015, CEO của Nvidia Jen-Hsun Huang đã công bố chip di động thế hệ mới của hãng: Tegra X1.