MacBook Pro Với Touch Bar Bị Than Phiền Về Thời Lượng Pin

06 Tháng Mười Hai 201611:00 CH(Xem: 23539)
MacBook Pro Với Touch Bar Bị Than Phiền Về Thời Lượng Pin
blank
Thượng tuần tháng 12/2016, 3 tuần từ khi giao hàng đến tay người dùng, đã có hàng loạt báo cáo than phiền về thời lượng pin của MacBook Pro với Touch Bar. Theo đó, dù có thời lượng pin tương đối ổn, nhưng con số thực tế lại chênh lệch khá nhiều so với quảng cáo của Apple.

Cụ thể, diễn đàn của Apple và Reddit là 2 nơi ghi nhận được số lượng phàn nàn nhiều nhất với nhiều người dùng có thời lượng pin còn không đến 5 giờ, chỉ một nửa so với quảng cáo của hãng.

Một người dùng trên diễn đàn của Apple chia sẻ: “Tôi vừa mới nhận được chiếc MacBook Pro 15 inch với Touch Bar. Thời lượng pin thật tồi tệ! Tôi chỉ bật mỗi 6 tab Safari, dung lượng pin còn 95% và máy báo thời lượng pin còn lại là 3 giờ. Tôi tưởng chiếc máy có thời lượng pin tới 10 giờ cơ mà. Đúng như thông báo của máy, tôi chỉ lướt web được 3 giờ trước khi hết sạch pin. Tôi thậm chí còn chả xem video, chỉ đọc tin tức. Máy của tôi chắc có vấn đề đúng không?”

Hiện vấn đề vẫn chưa thể được xác định là do phần cứng hay phần mềm. Tuy nhiên, nhiều chuyên gia và người dùng đang nghi ngờ vấn đề bắt nguồn từ chip đồ họa Radeon. Một số nguồn tin cho biết Apple hiện đang nghiên cứu các báo cáo từ người dùng, nhưng những nỗ lực vẫn là chưa đủ để ngăn người dùng đổi hoặc trả lại máy.
527Vote
41Vote
315Vote
210Vote
119Vote
3.172
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
05 Tháng Hai 2015
Sạc không dây cũng có thể trở nên sinh động hơn với nhiều màu sắc tươi sáng: trắng, xanh, và cam. Đó là bộ sạc không dây mới của Microsoft: DT-903
05 Tháng Hai 2015
Ý tưởng được đưa ra là một thế hệ pin dự phòng không sạc bằng điện mà bằng gas: Kraftwerk là một dự án pin sạc dự phòng độc đáo đang được gây quỹ trên trang mạng Kickstarter.
04 Tháng Hai 2015
Công ty Energizer sẽ bắt đầu bán mẫu pin AA được làm một phần từ nguyên liệu tái chế pin cũ,
03 Tháng Hai 2015
ARM đã phát hành một bộ thiết kế CPU và GPU mới hứa hẹn sẽ tăng cao cả hiệu suất và tốc độ cho thế hệ thiết bị di động của năm 2016.
03 Tháng Hai 2015
Theo CEO Pebble - ông Eric Migicovsky, tính đến ngày 31/12/2014, hãng sản xuất smartwatch hàng đầu thế giới đã đạt mốc 1 triệu thiết bị được bán ra.
02 Tháng Hai 2015
Theo thông báo từ Microsoft thì chipset Snapdragon 810 của Qualcomm sẽ được trang bị cho dòng thiết bị Lumia cao cấp của hãng trong tương lai.