Chiếc Ví Thông Minh Kết Nối Với Điện Thoại Giúp Tránh Bị Mất Hoặc Thất Lạc

29 Tháng Tám 201412:08 SA(Xem: 18788)
Chiếc Ví Thông Minh Kết Nối Với Điện Thoại Giúp Tránh Bị Mất Hoặc Thất Lạc

blank

Đây là một giải pháp hay giúp loại bỏ cơn ác mộng về những chiếc điện thoại bị mất. SmartWallet là một sản phẩm của StreetSmart có trụ sở ở Boston. Nó là một chiếc ví da có Bluetooth LE cũng giống như một bộ sạc dự phòng. Nhờ vào kết nối giữa điện thoại với ví, nó sẽ giảm tối thiểu khả năng làm mất cả ví và điện thoại của chúng ta.

Samuel Pofcher, nhà đồng sáng lập StreetSmart, cho biết “ Chúng tôi hiểu cách tiếp cận phổ biến nhất để phát triển công nghệ mang mặc là làm cho các thiết bị có thêm nhiều mục đích sử dụng sáng tạo. Chúng tôi nghĩ rằng nó sẽ là một phụ kiện dễ dàng hòa hợp với xã hội vì nó là thứ mà tất cả mọi người đều đang sử dụng.”

Sáng tạo hay không thì công nghệ mang mặc vẫn đang phải đối mặt với một trở ngại rất lớn, người tiêu dùng vẫn còn đang làm quen với ý tưởng về các công cụ tiện ích mang mặc trên người. Nhưng PofcherStephen Lamarre, người đồng sáng lập, sẽ tiếp tục nghiên cứu công nghệ dệt đan vào các vật dụng hàng ngày.

Phương thức hoạt động của chiếc ví thông minh này là khi điện thoại đã được kết nối với SmartWallet, cả 2 sẽ luôn luôn giám sát nhau. Nếu để quên ví ở đâu đó, điện thoại sẽ nhắc nhở bạn. Nếu đánh rơi trên đường về nhà, ứng dụng SmartWallet sẽ chỉ ra cho bạn tọa độ vị trí của chiếc ví qua bản đồ tọa độ GPS mới nhất. Trường hợp bạn để quên ví trong phòng, ứng dụng SmartWallet có thể tạo ra âm thanh đổ chuông nhờ vào loa nhỏ được tích hợp trong ví, làm nó ‘kêu’ lên.

Ngược lại, nếu bạn thất lạc điện thoại (và nó vẫn nằm trong phạm vi Bluetooth), bạn có thể sử dụng SmartWallet để làm cho điện thoại reo lên. Tính năng này rất thuận tiện cho những khi ta để quên điện thoại đâu đó trong nhà. Tuy nhiên không có nghĩa là nó sẽ giúp điện thoại thoát khỏi tay trộm cắp.

Ví thông minh được tặng kèm một pin sạc dự phòng, giúp tăng thêm tuổi thọ pin lên 66%. SmartWallit hiện đang được gây quỹ trên Kickstarter với mục tiêu 35.000 USD, và lúc đầu sẽ được ra mắt với 4 mẫu thiết kế.

52Vote
40Vote
34Vote
21Vote
11Vote
3.18
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
17 Tháng Ba 2015
Trong tháng 3/2015, Acer đã giới thiệu monitor H257HU, có phần viền rất mỏng. Màn hình mới có kích thước 25 inch, độ phân giải QHD 2,560 x 1,440 pixel,
17 Tháng Ba 2015
Thiết bị càng thông minh (và càng nhỏ hơn, nhẹ hơn và mỏng hơn) thì lượng pin càng bị ảnh hưởng. Chưa kể đến vi xử lý càng mạnh, càng nhanh hơn thì cũng sẽ phải thực thi tác vụ nhiều hơn.
16 Tháng Ba 2015
Trong thời đại máy bay không người lái ngày càng phổ biến, có nhiều công ty đang ứng dụng sáng tạo trong nhiều lĩnh vực mới lạ.
16 Tháng Ba 2015
AeroMobil đã theo đuổi giấc mơ xe bay khoảng 5 năm. CEO AeroMobil, Juraj Vaculik vừa cho biết họ hy vọng chiếc xe bay đầu tiên của hãng sẽ được đưa vào thương mại hóa trong năm 2017.
15 Tháng Ba 2015
Mới đây, các nhà khoa học đã phát triển một loại vật liệu tổng hợp siêu mỏng có khả năng thay đổi màu sắc trên bất kỳ bề mặt như một con tắc kè hoa.
15 Tháng Ba 2015
Những chiếc smartphone có thể uốn cong có lẽ sẽ không còn là điều viễn vông nữa. Thực tế, đã có những căn cứ về việc Samsung đang phát triển 1 chiếc điện thoại với khung và màn hình có thể uốn cong.