Chiếc Ví Thông Minh Kết Nối Với Điện Thoại Giúp Tránh Bị Mất Hoặc Thất Lạc

29 Tháng Tám 201412:08 SA(Xem: 18315)
Chiếc Ví Thông Minh Kết Nối Với Điện Thoại Giúp Tránh Bị Mất Hoặc Thất Lạc

blank

Đây là một giải pháp hay giúp loại bỏ cơn ác mộng về những chiếc điện thoại bị mất. SmartWallet là một sản phẩm của StreetSmart có trụ sở ở Boston. Nó là một chiếc ví da có Bluetooth LE cũng giống như một bộ sạc dự phòng. Nhờ vào kết nối giữa điện thoại với ví, nó sẽ giảm tối thiểu khả năng làm mất cả ví và điện thoại của chúng ta.

Samuel Pofcher, nhà đồng sáng lập StreetSmart, cho biết “ Chúng tôi hiểu cách tiếp cận phổ biến nhất để phát triển công nghệ mang mặc là làm cho các thiết bị có thêm nhiều mục đích sử dụng sáng tạo. Chúng tôi nghĩ rằng nó sẽ là một phụ kiện dễ dàng hòa hợp với xã hội vì nó là thứ mà tất cả mọi người đều đang sử dụng.”

Sáng tạo hay không thì công nghệ mang mặc vẫn đang phải đối mặt với một trở ngại rất lớn, người tiêu dùng vẫn còn đang làm quen với ý tưởng về các công cụ tiện ích mang mặc trên người. Nhưng PofcherStephen Lamarre, người đồng sáng lập, sẽ tiếp tục nghiên cứu công nghệ dệt đan vào các vật dụng hàng ngày.

Phương thức hoạt động của chiếc ví thông minh này là khi điện thoại đã được kết nối với SmartWallet, cả 2 sẽ luôn luôn giám sát nhau. Nếu để quên ví ở đâu đó, điện thoại sẽ nhắc nhở bạn. Nếu đánh rơi trên đường về nhà, ứng dụng SmartWallet sẽ chỉ ra cho bạn tọa độ vị trí của chiếc ví qua bản đồ tọa độ GPS mới nhất. Trường hợp bạn để quên ví trong phòng, ứng dụng SmartWallet có thể tạo ra âm thanh đổ chuông nhờ vào loa nhỏ được tích hợp trong ví, làm nó ‘kêu’ lên.

Ngược lại, nếu bạn thất lạc điện thoại (và nó vẫn nằm trong phạm vi Bluetooth), bạn có thể sử dụng SmartWallet để làm cho điện thoại reo lên. Tính năng này rất thuận tiện cho những khi ta để quên điện thoại đâu đó trong nhà. Tuy nhiên không có nghĩa là nó sẽ giúp điện thoại thoát khỏi tay trộm cắp.

Ví thông minh được tặng kèm một pin sạc dự phòng, giúp tăng thêm tuổi thọ pin lên 66%. SmartWallit hiện đang được gây quỹ trên Kickstarter với mục tiêu 35.000 USD, và lúc đầu sẽ được ra mắt với 4 mẫu thiết kế.

52Vote
40Vote
34Vote
21Vote
11Vote
3.18
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
13 Tháng Mười Hai 2017
Khoảng giữa tháng 12/2017, Synaptics đã giới thiệu cảm biến Clear ID FS9500, cho phép tích hợp tính năng đọc dấu vân tay ngay bên dưới màn hình OLED của smartphone. Đáng chú ý, người dùng sẽ không phải đợi lâu, vì một loạt smartphone Android flagship tích hợp cảm biến sẽ xuất hiện ngay tại CES 2018.
12 Tháng Mười Hai 2017
Khoảng giữa tháng 12/2017, Intel ra mắt vi xử lý Intel Pentium Silver và Intel Celeron dựa trên kiến trúc Gemini Lake dành cho các máy tính giá rẻ. Đây là thế hệ vi xử lý mới được ra mắt để thay thế cho Apollo Lake hiện hành, và vẫn được xây dựng trên tiến trình 14nm.
11 Tháng Mười Hai 2017
Khoảng giữa tháng 12/2017, một số nguồn tin cho biết, Samsung và LG sẽ ra mắt hàng loạt TV thế hệ mới trong CES 2018.
08 Tháng Mười Hai 2017
Khoảng đầu tháng 12/2017, Samsung SDI cho biết đã ký hợp đồng với Tesla để cung cấp pin hình trụ cho dự án lưu trữ năng lượng của đối tác ở khu vực Nam Úc. Quy mô của hợp đồng ước tính đạt 33 triệu USD.
06 Tháng Mười Hai 2017
Khoảng đầu tháng 12/2017, Apple đã phát hành ứng dụng có tên là Apple Heart Study, cho phép người sử dụng theo dõi nhịp tim nhờ cảm biến trên Apple Watch. Ứng dụng mới có thể đo nhịp tim chính xác hơn, giúp cảnh báo người dùng về chứng rung tâm nhĩ (AFIB).
04 Tháng Mười Hai 2017
Khoảng đầu tháng 12/2017, Google đưa ra một cách thức mới cho những người muốn sử dụng các ứng dụng AI của hãng cùng với Raspberry Pi. Google công bố bộ AIY Vision Kit, bao gồm một bảng mạch điện tử mới, phần mềm Computer Vision. Người dùng với Raspberry Pi sẽ được đơn giản hóa hơn rất nhiều trong việc phát triển những thiết bị ứng dụng mới.