Chiếc Ví Thông Minh Kết Nối Với Điện Thoại Giúp Tránh Bị Mất Hoặc Thất Lạc

29 Tháng Tám 201412:08 SA(Xem: 18326)
Chiếc Ví Thông Minh Kết Nối Với Điện Thoại Giúp Tránh Bị Mất Hoặc Thất Lạc

blank

Đây là một giải pháp hay giúp loại bỏ cơn ác mộng về những chiếc điện thoại bị mất. SmartWallet là một sản phẩm của StreetSmart có trụ sở ở Boston. Nó là một chiếc ví da có Bluetooth LE cũng giống như một bộ sạc dự phòng. Nhờ vào kết nối giữa điện thoại với ví, nó sẽ giảm tối thiểu khả năng làm mất cả ví và điện thoại của chúng ta.

Samuel Pofcher, nhà đồng sáng lập StreetSmart, cho biết “ Chúng tôi hiểu cách tiếp cận phổ biến nhất để phát triển công nghệ mang mặc là làm cho các thiết bị có thêm nhiều mục đích sử dụng sáng tạo. Chúng tôi nghĩ rằng nó sẽ là một phụ kiện dễ dàng hòa hợp với xã hội vì nó là thứ mà tất cả mọi người đều đang sử dụng.”

Sáng tạo hay không thì công nghệ mang mặc vẫn đang phải đối mặt với một trở ngại rất lớn, người tiêu dùng vẫn còn đang làm quen với ý tưởng về các công cụ tiện ích mang mặc trên người. Nhưng PofcherStephen Lamarre, người đồng sáng lập, sẽ tiếp tục nghiên cứu công nghệ dệt đan vào các vật dụng hàng ngày.

Phương thức hoạt động của chiếc ví thông minh này là khi điện thoại đã được kết nối với SmartWallet, cả 2 sẽ luôn luôn giám sát nhau. Nếu để quên ví ở đâu đó, điện thoại sẽ nhắc nhở bạn. Nếu đánh rơi trên đường về nhà, ứng dụng SmartWallet sẽ chỉ ra cho bạn tọa độ vị trí của chiếc ví qua bản đồ tọa độ GPS mới nhất. Trường hợp bạn để quên ví trong phòng, ứng dụng SmartWallet có thể tạo ra âm thanh đổ chuông nhờ vào loa nhỏ được tích hợp trong ví, làm nó ‘kêu’ lên.

Ngược lại, nếu bạn thất lạc điện thoại (và nó vẫn nằm trong phạm vi Bluetooth), bạn có thể sử dụng SmartWallet để làm cho điện thoại reo lên. Tính năng này rất thuận tiện cho những khi ta để quên điện thoại đâu đó trong nhà. Tuy nhiên không có nghĩa là nó sẽ giúp điện thoại thoát khỏi tay trộm cắp.

Ví thông minh được tặng kèm một pin sạc dự phòng, giúp tăng thêm tuổi thọ pin lên 66%. SmartWallit hiện đang được gây quỹ trên Kickstarter với mục tiêu 35.000 USD, và lúc đầu sẽ được ra mắt với 4 mẫu thiết kế.

52Vote
40Vote
34Vote
21Vote
11Vote
3.18
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
20 Tháng Mười Một 2017
Khoảng giữa tháng 11/2017, LG Electronics giới thiệu ThinQ Hub – mẫu loa thông minh trang bị trí tuệ nhân tạo (AI).
17 Tháng Mười Một 2017
Khoảng giữa tháng 11/2017, Razer phát hành một bản nâng cấp của bàn phím cơ BlackWidow Ultimate, bổ sung thêm tính năng chống nước theo chuẩn IP54.
16 Tháng Mười Một 2017
Khoảng giữa tháng 11/2017, Apple tiếp tục dẫn đầu thị trường wearable trên toàn cầu trong Q3/2017 với tổng số 3.9 triệu chiếc Apple Watch được giao, trong số đó có khoảng 800,000 chiếc là Series 3 LTE.
16 Tháng Mười Một 2017
Khoảng giữa tháng 11/2017, hãng nghiên cứu IHS Markit, Mỹ cho rằng việc các hãng smartphone chậm trang bị màn hình OLED dẻo vì chi phí cao, khiến sản lượng màn OLED dẻo sẽ vượt xa so với nhu cầu trong năm 2018.
15 Tháng Mười Một 2017
Tính đến tháng 11/2017, nhiều quốc gia đang chuyển đổi mạnh mẽ từ hình thức quản lý giấy tờ sang kỹ thuật số. Từ lâu, Estonia đã có các thẻ căn cước kỹ thuật số, Ấn Độ cũng sử dụng quét mống mắt để xác thực giao dịch chuyển tiền, và Canada cũng sẽ có thể xác định thông tin cá nhân cho mọi hoạt động, từ cấp bằng lái xe cho tới hoạt động ngân hàng, bằng cách sử dụng điện thoại di động và blockchain.
15 Tháng Mười Một 2017
Khoảng giữa tháng 11/2017, nhà cung cấp siêu máy tính toàn cầu Cray Inc. cho biết Samsung Electronics Co. Ltd. đã mua siêu máy tính Cray® CS-Storm™.