Apple AirPods Đã Được Bán Ra, Giá 159USD

Thursday, December 15, 201612:00 AM(View: 26167)
Apple AirPods Đã Được Bán Ra, Giá 159USD
blank
Trung tuần tháng 12/2016, sau thời gian dài trì hoãn khiến nhiều người dùng mong đợi, chiếc tai nghe không dây của Apple đã được bán ra.

Bị trì hoãn từ hồi tháng 10/2016, tai nghe AirPods của Apple đã có thể được đặt hàng. Dự kiến, các đơn hàng đầu tiên sẽ được chuyển đến tay người dùng vào khoảng cuối tháng 12/2016, mức giá niêm yết hiện vẫn là 159 USD như hãng đã công bố từ trước. Trả lời phỏng vấn với MacRumors về lý do vì sao phải đến cuối tháng 12/2016 hãng mới giao hàng, Apple giải thích: “Chúng tôi cần thêm một ít thời gian nữa mới có thể chính thức bán ra tai nghe AirPods” và không đề cập đến nguyên nhân của sự chậm trễ.

Ngoài ra, trong một thông cáo báo chí, Apple cũng đề cập việc “Ưu tiên vận chuyển AirPods đến người dùng đã đặt hàng trước, nhưng chỉ với một số lượng giới hạn, các cửa hàng và đại lí bán lẻ sẽ nhận được các lô hàng tai nghe sau đó”.


Apple đã loại bỏ jack âm thanh truyền thống trên iPhone 7&7 Plus, nên AirPods là một phụ kiện không thể thiếu với người dùng iPhone thế hệ mới. Tai nghe không dây mới vẫn dùng kiểu dáng Earpod đặc trưng, trang bị chip không dây W1 để kết nối Bluetooth và thông số kĩ thuật cho phép sử dụng liên tục đến 5 giờ. Với mức giá 159 USD, tai nghe AirPods có bộ phụ kiện đi kèm gồm cáp 2 đầu Lingtning to USB và cốc sạc. Nhiều nguồn tin cho rằng Apple sẽ tiếp tục giới thiệu chiếc tai nghe earbuds Apple Beats X trong năm 2017, hiện chưa có nhiều thông tin chi tiết.

Để đặt hàng, người dùng truy cập vào Apple Store, đặt hàng và chọn quốc gia đang sinh sống. Đơn hàng sẽ bắt đầu được vận chuyển vào hạ tuần tháng 12/2016. AirPods sẽ có trên Apple Store của khoảng 100 quốc gia, bao gồm Mỹ, Úc, Canada, Trung Quốc, Pháp, Đức, Ấn Độ, Mexico và Nhật Bản…
540Vote
43Vote
38Vote
211Vote
116Vote
3.578
Send comment
Off
Telex
VNI
Your Name
Your email address
Add a posting
Monday, October 9, 2017
Khoảng đầu tháng 10/2017, Sony chuẩn bị trở lại thị trường robot bằng phiên bản mới của Aibo, robot gia đình có hình dáng một chú chó cưng. Dự kiến, phiên bản mới của Aibo sẽ được trang bị kết nối Internet và trí tuệ nhân tạo AI.
Sunday, October 8, 2017
Dù Microsoft chính là công ty mở đầu cho cuộc cách mạng của công nghệ bảo mật sinh trắc học với camera hồng ngoại Windows Hello. Sau đó, Apple cũng phổ biến hóa công cụ với FaceID trên iPhone X.
Saturday, October 7, 2017
Trong phiên bản iOS 11, Apple đã ứng dụng công nghệ thực tế tăng cường cho các thiết bị của hãng. Khoảng đầu tháng 10/2017, Seedling, một start-up dành cho thiếu nhi, đã đăng tải video giới thiệu về một chú gấu bông đồ chơi có thể tương tác với trẻ em dựa trên nền tảng AR của Apple.
Saturday, October 7, 2017
Khoảng đầu tháng 10/2017, Google ra mắt Clips, một chiếc camera gia đình, nhỏ gọn, không cần cầm tay vì nó sử dụng trí tuệ nhân tạo (AI) để tự vận hành.
Friday, October 6, 2017
Khoảng đầu tháng 10/2017, Google chính thức ra mắt loa Home Max – phiên bản lớn hơn của loa thông minh Home, sẽ cạnh tranh với Apple HomePod và Sonos.
Monday, October 2, 2017
Khoảng cuối tháng 09/2017, Toyota Motor, Mazda Motor và Denso đã công bố thành lập công ty phát triển xe điện có tên C.A. Spirit.