Apple Watch Tân Trang Đã Bắt Đầu Được Bán Ra

21 Tháng Mười Hai 20168:00 CH(Xem: 25883)
Apple Watch Tân Trang Đã Bắt Đầu Được Bán Ra
blank
Từ hạ tuần tháng 12/2016, cả Apple Watch Series 1 và Apple Watch Series 2 đều đã được Apple niêm yết trên trang dành riêng cho hàng tân trang (refurbished) của hãng.

Theo đó, bắt đầu từ ngày 20/12/2016, những khách hàng quan tâm có thể mua Apple Watch tân trang từ trang chủ của Apple. Hiện vó rất nhiều lựa chọn, bao gồm cả Series 1 và Series 2 với các mức giá sẽ thấp hơn từ 14 tới 16% so với hàng mới.

Cụ thể, mẫu Apple Watch Series 1 tân trang rẻ nhất chỉ 229 USD, trong khi đó Series 2 tân trang rẻ nhất được bán với giá 309 USD. Hiện Apple Watch tân trang chỉ có tùy chọn dây đeo thể thao, tuy nhiên người dùng có thể chọn kích thước 38 mm hoặc 42 mm với khung bằng thép không gỉ hoặc nhôm.


Về cơ bản, dòng sản phẩm "refurbished" của Apple là những chiếc máy trưng bày hoặc đã được bán ra cho khách hàng, nhưng không may gặp lỗi nhỏ được gửi trả bảo hành. Apple sẽ tiến hành kiểm tra và thay thế phụ kiện mới để đảm bảo máy hoạt động tốt, có chất lượng tương đương máy chưa qua sử dụng, sau đó bán ra thị trường với giá thấp hơn hoặc dùng để thay thế trả bảo hành.

Trong trường hợp của Apple Watch, những mẫu Apple Watch tân trang được chính Apple thử nghiệm và chứng nhận đảm bảo chất lượng. Ngoài ra, khi mua Apple Watch tân trang khách hàng còn được bảo hành một năm, riêng các khách hàng tại thị trường Mỹ sẽ được miễn phí vận chuyển và miễn phí gửi trả nếu không hài lòng.
561Vote
446Vote
35Vote
212Vote
13Vote
4.2127
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
04 Tháng Chín 2016
Thượng tuần tháng 09/2016, Microsoft và Mercedes đã bắt tay xây dựng giải pháp “In Car Office”. Đây là tin vui cho những người thường xuyên bận rộn và thường cần làm việc trong khi lái xe.
04 Tháng Chín 2016
Trong sự kiện IFA 2016, LG đã ra mắt Smart Instaview Door-in-Door: một chiếc tủ lạnh mới khá độc đáo, được tích hợp hệ điều hành Windows 10 đầy đủ,
03 Tháng Chín 2016
Trong sự kiện IFA 2016 diễn ra tại Berlin, Đức, Samsung đã ra mắt Gear S3 – thế hệ kế nhiệm của Gear S2 năm 2015 – với một số thay đổi về thiết kế và nhiều nâng cấp về cấu hình.
02 Tháng Chín 2016
Được biết, Exynos 7 Quad 7570 cũng là dòng chip Exynos đầu tiên được tích hợp đầy đủ Cat. 4 LTE 2CA với các tiêu chuẩn kết nối như Wi-Fi, Bluetooth, hệ thống định vị toàn cầu (GNSS).
02 Tháng Chín 2016
Hạ tuần tháng 08/2016, Intel đã chính thức ra mắt Kaby Lake, thế hệ CPU Core thứ 7, thay thế cho dòng Skylake. Được biết, Kaby Lake vẫn tiếp tục dùng công nghệ 14nm,
02 Tháng Chín 2016
Asus ZenWatch 3 có thiết kế mặt đồng hồ được đổi thành hình tròn như Moto 360, nhưng màn hình của ZenWatch 3 hiển thị đầy đủ 360 độ.