Nvidia Rò Rỉ Thêm Thông Tin Về GTX 1080 Ti Và GTX 980 Ti

21 Tháng Mười Hai 201611:00 CH(Xem: 24541)
Nvidia Rò Rỉ Thêm Thông Tin Về GTX 1080 Ti Và GTX 980 Ti
blank
Hạ tuần tháng 12/2016, Nvidia đã tiết lộ thêm một số chi tiết trong dự định mới nhất về sản phẩm GTX 1080 Ti của hãng, kèm theo tùy chọn gói "Club GeForce Elite" hoàn toàn mới. Theo đó, Nividia đang đăng thông tin tìm kiếm vị trí giám đốc kinh doanh, và đã vô tình để lộ ra một số thông tin về thiết bị xử lý đồ họa tiếp theo của công ty.

Cụ thể, vị trí mà Nvidia đang tuyển dụng được dành cho mảng phát triển GeForce Experience - công cụ tối ưu hóa tác vụ chơi game và những dịch vụ cùng công nghệ liên quan. Điều này đã chỉ ra kế hoạch về chương trình ghi danh "Club GeForce Elite", với chi phí 10 USD/tháng, cho phép các game thủ được trải nghiệm những gói game miễn phí được xoay vòng ngẫu nhiên theo quý, cùng xác suất được nhận những phần quà giá trị về gear, phí tặng kèm cũng như danh hiệu, vật phẩm cao cấp trong game.

Qua đó, một số thông tin nhỏ về việc người có số điểm thu thập cao nhất sẽ được tặng một chiếc GTX 1080 Ti hoặc đối với những người đã sở hữu 980 Ti như hiện nay, họ sẽ được nâng cấp gói ưu đái giảm giá hấp dẫn các dịch vụ mua hàng trong tương lai, trong đó có bao gồm cả GTX 1080 Ti.

Được biết, Nvidia cũng từng nhận được chỉ trích vì yêu cầu người dùng phải ghi danh kèm cả email cá nhân trong phiên bản cập nhật mới của GeForce Experience. Đồng thời, một thành viên trên Reddit cũng khẳng định công ty đang tự ý thu thập dữ liệu liên quan đến người dùng dành cho những mục đích khác.

Về dòng GTX 1080 Ti, đây cũng là sản phẩm không hoàn toàn nằm ngoài dự đoán của đa số người dùng công nghệ trong thời gian tới. AMD sẽ giới thiệu dòng card Vega cao cấp vào quý 1 hoặc quý 2 năm 2017. Còn Nvidia có vẻ như sẽ thận trọng theo dõi xem hiệu năng và sự thể hiện của đối thủ, trước khi quyết định tung ra dòng sản phẩm át chủ bài đối đầu của mình.
522Vote
43Vote
311Vote
210Vote
14Vote
3.650
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
27 Tháng Tư 2017
Khoảng cuối tháng 04/2017, Samsung đã hợp tác cùng với IBM để nghiên cứu và phát triển công nghệ bộ nhớ mới, được khẳng định là có tốc độ nhanh nhất thế giới.
26 Tháng Tư 2017
Khoảng cuối tháng 04/2017, một đại diện của Samsung cho biết, tính năng nhận dạng khuôn mặt trên Galaxy S8 & S8 Plus hiện chỉ giúp mở khóa nhanh điện thoại chứ chưa đủ an toàn cho các giao dịch tài chính.
25 Tháng Tư 2017
Khoảng cuối tháng 04/2017, bộ đôi smartphone flagship Galaxy S8 & S8 Plus được ra mắt với thiết kế màn hình cong tràn 2 cạnh và viền siêu mỏng đã gây được ấn tượng tốt cho nhiều người.
25 Tháng Tư 2017
Khoảng cuối tháng 04/2017, Larry Page, CEO của Alphabet từng công bố một dự án thiết kế xe bay, cho biết cuối cùng dự án đã gần hoàn thiện và có thể sẽ được ra mắt vào cuối năm 2017.
24 Tháng Tư 2017
Người đi xe đạp sẽ thường bị trường hợp thủng lốp xe. Khoảng cuối tháng 04/2017, các nhà sáng chế tài năng ở Bridgestone đã thiết kế được “lốp xe đạp không cần hơi”
21 Tháng Tư 2017
Khoảng cuối tháng 04/2017, Samsung Electronics tuyên bố đã hoàn thiện phát triển quy trình chip xử lý 10 nanomet thế hệ thứ 2 của hãng.