Asus Ra Mắt Bộ Đôi Màn Hình Cong Mới

Thursday, December 22, 20168:00 PM(View: 27576)
Asus Ra Mắt Bộ Đôi Màn Hình Cong Mới
blank
Hạ tuần tháng 12/2016, Asus đã gia nhập mảng màn hình cong 144Hz, ra mắt bộ đôi màn hình VA326H và VA326N-W.

Theo đó, cả 2 màn hình mới của Asus gần như không có sự khác biệt, cùng được trang bị tấm nền VA kích thước đường chéo 31.5 inch và tần số quét 144Hz. Bộ đôi màn hình mới sẽ hướng tới phân khúc các gamer tầm trung muốn màn hình rộng, cong và tần số quét cao.

Cụ thể, các màn hình thuộc series VA326 sẽ đều có độ phân giải FullHD tỉ lệ 16:9. Các thông số cơ bản đều thừa hưởng từ tấm nền VA với góc nhìn 178 độ, thời gian phản hồi chuyển xám đạt 4ms, độ sáng 300 nits và độ tương phản 3000:1, độ cong 1800R.

Độ phân giải 1920x1080 pixel có vẻ khá cũ, nhưng vẫn được coi là một lợi thế, màn hình sẽ giúp các game thủ chơi game esport có thể đạt được số FPS cao để tận dụng được lợi thế 144Hz. Ngoài ra, độ phân giải 1920x1080 ở tần số quét 144Hz cũng đang là mức tối đa trong khả năng của các kết nối phổ thông hiện hành.


Điểm khác biệt duy nhất của 2 chiếc màn hình là số cổng kết nối với VA326H nhiều hơn 1 cổng HDMI 1.4. Các cổng còn lại bao gồm 1 cổng D-Sub, 1 cổng DV-DVI. Tuy nhiên, với mức giá khá cạnh tranh, màn hình sẽ không được trang bị cổng USB dể người dùng cắm các thiết bị ngoại vi tiện lợi hơn, đồng thời cũng không có loa tích hợp. Bộ đôi màn hình mới sẽ chỉ hỗ trợ jack 3.5mm in và out.

Ngoài ra, bộ đôi sản phẩm cũng sẽ hỗ trợ một số tính độc quyền của ASUS chẳng hạn như Trace Free (chống vệt bóng của hình ảnh), Crosshair (hồng tâm giữa màn hình), Timer (đồng hồ đếm giờ).

ASUS sẽ bán ra VA326H và VA326N-W vào đầu Q1/2017. Mức giá bán ra ở thị trường Mỹ dự kiến là 399 USD, hiện hãng chưa công bố kế hoạch cụ thể cho Châu Âu và các thị trường khác.
5143Vote
47Vote
311Vote
220Vote
115Vote
4.2196
Send comment
Off
Telex
VNI
Your Name
Your email address
Add a posting
Thursday, March 5, 2015
Khoảng 2,000 công ty đã đổ xô đến Barcelona để trình diễn các sản phẩm mới của mình, từ điện thoại quét võng mạc đến yên xe dành cho xe đạp hoặc đồ nội thất có thể sạc pin cho các thiết bị khác.
Wednesday, March 4, 2015
Panasonic đã ra mắt camera Nubo, được cho là “Sát thủ Dropcam”, là chiếc camera an ninh đầu tiên trên thế giới sử dụng mạng 4G để truyền tải dữ liệu đến điện thoại hay máy tính của người dùng.
Wednesday, March 4, 2015
Một trong những lời chỉ trích mà Apple Watch phải hứng chịu nhiều nhất, thậm chí ngay cả trước khi nó được bán ra, là về sự giới hạn của số lượng cảm biến được tích hợp trên chiếc đồng hồ thông minh.
Tuesday, March 3, 2015
Microsoft đã ra mắt bàn phím phiên bản gập có thể hoạt động với các thiết bị di động chạy 3 nền tảng phổ biến là iOS, Android và Windows. Bàn phím mới được gọi là Microsoft Universal Foldable Keyboard.
Monday, March 2, 2015
Không thể phủ nhận, thẻ nhớ microSD đang dần trở thành 1 công cụ lưu trữ dữ liệu ngày càng phổ biến trên các thiết bị di động hiện hành.
Sunday, March 1, 2015
MWC 2015, Acer đã giới thiệu Liquid Leap+, phiên bản nâng cấp của chiếc smartwatch kiêm vòng đeo tay thông minh Liquid Leap ra mắt trong năm 2014.