LG Sẽ Ra Mắt Loa Bluetooth Nổi Lơ Lửng

26 Tháng Mười Hai 201611:00 CH(Xem: 24989)
LG Sẽ Ra Mắt Loa Bluetooth Nổi Lơ Lửng
blank
Hạ tuần tháng 12/2016, LG đã tiết lộ một loạt mẫu smartphone mới dự kiến sẽ chính thức ra mắt tại CES 2017 diễn ra trong tháng 01/2017.

Sau đó, LG đã tiếp tục hé lộ về một sản phẩm độc đáo khác sẽ có mặt tại CES: chiếc loa Bluetooth có khả năng lơ lửng trong không trung. Chiếc loa Bluetooth của LG có tên gọi là Bluetooth PJ9, nó có thể nổi từ tính phía trên phần dock hình trụ, đồng thời đạt chuẩn chống nước IPX7.

Loa có thiết kế trông giống như những thứ "đến từ tương lai", hứa hẹn sẽ cho âm thanh 360 độ, đạt chuẩn chống nước IPX7 cho phép ngâm ở độ sâu 1 m nước trong 30 phút. Theo nhà sản xuất, pin của PJ9 cho phép sử dụng 10 giờ liên tục.


PJ9 có thiết kế hình quả trứng khá đơn giản, lơ lửng từ tính phía trên chiếc dock là loa trầm hình trụ. Ngay cả khi đang trôi nổi trong không trung và pin hết, loa cũng sẽ không rơi thẳng xuống sàn nhà mà có thể tự đáp xuống phần đế giữ bên dưới. Phần đế giữ cũng đồng thời kiêm chức năng một chiếc loa trầm. Ngay sau khi đáp xuống dưới đế, loa sẽ tự động sạc pin để có thể tiếp tục sử dụng.

Loa sẽ có màu trắng bóng, các màu khác cùng giá bán và ngày phát hành hiện chưa được tiết lộ. Có thể LG sẽ đề cập tại triển lãm CES 2017 diễn ra đầu tháng 01/2017. Các thông tin mới hơn sẽ được cập nhật sớm nhất có thể.
542Vote
40Vote
39Vote
219Vote
113Vote
3.583
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
24 Tháng Bảy 2015
Gạch được biến đến với điểm mạnh và tính chắc chắn của chúng – nhưng không cần thiết cho các mặt ngoài thoáng mát và có ánh sáng. Tháng 07/2015,
23 Tháng Bảy 2015
Sony Mobile tuyên bố đang làm việc trên một số phiên bản Android khác nhau - dựa trên những firmware mới cho các thiết bị Xperia.
23 Tháng Bảy 2015
Vào hạ tuần tháng 07/2015, Nokia sẽ tổ chức một sự kiện quan trọng tại Los Angeles, có nguồn tin cho biết rằng sự kiện sẽ là nơi công ty công bố một sáng kiến liên quan đến việc phân chia HERE Maps.
22 Tháng Bảy 2015
Theo nhiều nguồn tin, một phiên bản mới của Google Glass sắp được ra mắt; tuy nhiên, việc gọi nó là một thiết bị kế nhiệm hay chỉ là một phần tiếp theo của phiên bản gốc vẫn còn chưa được xác định.
21 Tháng Bảy 2015
Thế hệ các thiết bị công nghệ tương lai có thể sẽ không còn các cảm biến vân tay được tích hợp với phím cứng bên ngoài.
20 Tháng Bảy 2015
Tháng 07/2015, một nhóm nghiên cứu khoa học từ phòng thí nghiệm Rensselaer AI và Reasoning Lab ở New York đã công bố một đoạn video về sự nhận thức của robot.