LG Sẽ Ra Mắt Loa Bluetooth Nổi Lơ Lửng

26 Tháng Mười Hai 201611:00 CH(Xem: 25104)
LG Sẽ Ra Mắt Loa Bluetooth Nổi Lơ Lửng
blank
Hạ tuần tháng 12/2016, LG đã tiết lộ một loạt mẫu smartphone mới dự kiến sẽ chính thức ra mắt tại CES 2017 diễn ra trong tháng 01/2017.

Sau đó, LG đã tiếp tục hé lộ về một sản phẩm độc đáo khác sẽ có mặt tại CES: chiếc loa Bluetooth có khả năng lơ lửng trong không trung. Chiếc loa Bluetooth của LG có tên gọi là Bluetooth PJ9, nó có thể nổi từ tính phía trên phần dock hình trụ, đồng thời đạt chuẩn chống nước IPX7.

Loa có thiết kế trông giống như những thứ "đến từ tương lai", hứa hẹn sẽ cho âm thanh 360 độ, đạt chuẩn chống nước IPX7 cho phép ngâm ở độ sâu 1 m nước trong 30 phút. Theo nhà sản xuất, pin của PJ9 cho phép sử dụng 10 giờ liên tục.


PJ9 có thiết kế hình quả trứng khá đơn giản, lơ lửng từ tính phía trên chiếc dock là loa trầm hình trụ. Ngay cả khi đang trôi nổi trong không trung và pin hết, loa cũng sẽ không rơi thẳng xuống sàn nhà mà có thể tự đáp xuống phần đế giữ bên dưới. Phần đế giữ cũng đồng thời kiêm chức năng một chiếc loa trầm. Ngay sau khi đáp xuống dưới đế, loa sẽ tự động sạc pin để có thể tiếp tục sử dụng.

Loa sẽ có màu trắng bóng, các màu khác cùng giá bán và ngày phát hành hiện chưa được tiết lộ. Có thể LG sẽ đề cập tại triển lãm CES 2017 diễn ra đầu tháng 01/2017. Các thông tin mới hơn sẽ được cập nhật sớm nhất có thể.
542Vote
40Vote
39Vote
219Vote
113Vote
3.583
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
27 Tháng Mười Hai 2014
Nhưng sau vài năm phát triển một số ít smartphone và máy ảnh chạy hệ điều hành Tizen, công ty chỉ xác nhận sẽ ra mắt TV Tizen vào năm 2015.
26 Tháng Mười Hai 2014
Qualcomm Snapdragon 810 hiện đang là chipset hàng đầu trong giai đoạn cuối năm 2014. Theo dự kiến, nó có thể sẽ được ra mắt cùng với các chip flagship khác trong dịp CES và MWC năm 2015.
25 Tháng Mười Hai 2014
Việc sử dụng điện thoại ngày càng tăng đã tạo ra gián đoạn trong một số ngành công nghiệp truyền thống bao gồm vận tải, cư trú, các dịch vụ và bán lẻ.
24 Tháng Mười Hai 2014
Đối với những tín đồ “cổ điển” của nhà Táo thì những chiếc iPhone 4.7 inch và 5.5 inch là “không vừa mắt”.
23 Tháng Mười Hai 2014
Paris được mệnh danh là kinh đô của thời trang. Những tín đồ của công nghệ và thời trang tại Pháp có thể sẽ khá hài lòng với nắp lưng bằng da cao cấp mới của Galaxy Alpha, được tung ra trong dịp cuối năm 2014.
23 Tháng Mười Hai 2014
Những chiếc smartphone năm 2015 hứa hẹn sẽ khiến chúng ta phải trầm trồ. Cuộc chạy đua về phần cứng vẫn luôn khốc liệt và chưa bao giờ giảm nhiệt.