Samsung Sẽ Triển Lãm Dàn Âm Thanh Mới Tại CES 2017

29 Tháng Mười Hai 201611:00 CH(Xem: 23546)
Samsung Sẽ Triển Lãm Dàn Âm Thanh Mới Tại CES 2017
blank
Hạ tuần tháng 12/2016, Samsung công bố sẽ mang các thiết bị âm thanh mới nhất của hãng tham dự CES 2017. Trong khoảng thời gian tháng 12/2016, đã và đang xuất hiện nhiều thông tin liên quan đến các sản phẩm sẽ ra mắt trong năm mới, đặc biệt là dịp CES 2017. Còn Samsung tuyên bố sẽ trình diễn các sản phẩm “tương lai của âm thanh”.

Theo đó, công ty đã phát triển thành công một công nghệ âm thanh độc quyền gọi là Ultra-high Quality Sound (hay UHQ), cho phép chuyển đổi âm thanh thường (từ 8-bit đến 24-bit) thành âm thanh chất lượng cao (32-bit) với độ rõ nét đáng nể. Dù thực tế, người nghe thông thường khó phân biệt được sự khác biệt giữa âm thanh 16-bit và 32-bit, kể cả trong trường hợp công nghệ của Samsung hoạt động tốt như lời quảng cáo.

Cụ thể, Samsung sẽ mang đến trải nghiệm âm thanh UHQ với loa không dây H7 Wireless Speaker tại sự kiện CES 2017. Thiết kế của H7 gợi liên tưởng đến dàn âm thanh hi-fi cũ, nhìn chung nó khác biệt hẳn với các sản phẩm hiện hành của công ty. Samsung cũng thừa nhận rằng các thiết bị của công ty trong năm 2017 sẽ có “sự khác biệt tổng thể giữa công ty và phần còn lại của ngành công nghiệp, theo hướng đẹp nhưng đơn giản”.


Ngoài ra, với sản phẩm loa không dây mới, Samsung cũng sẽ giới thiệu tính năng Distortion Cancelling, một thuật toán thông minh có thể dự đoán được chuyển động của một loa trầm, kiểm soát và phát âm thanh ổn định hơn. Nghe có vẻ như Samsung đang tìm cách khắc phục những hạn chế của công nghệ loa di động thông qua các giải pháp phần mềm.

Cùng với sản phẩm H7 sẽ là dải loa MS750 mới với thiết kế dạng thanh, kích thước tối thiểu và hỗ trợ âm thanh UHQ 32-bit. Để hoàn thành việc nâng cấp giàn âm thanh giải trí cho gia đình, Samsung cũng sẽ giới thiệu đầu chơi nhạc Ultra HD Blu-ray M9500 UHD. M9500 UHD cũng sẽ được thiết kế tối giản với những đường cong tinh tế, độc đáo. Sản phẩm được tối ưu hóa cho chuẩn HDR và tự động điều chỉnh video, âm thanh phù hợp với nguồn phát.
549Vote
410Vote
320Vote
223Vote
115Vote
3.5117
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
03 Tháng Giêng 2017
Với màn hình mới, các nút điều khiển sẽ được chuyển xuống phần chân đế chứ không còn nằm trên viền, trong khi đó phần đế sẽ nối với tấm nền bằng một miếng kim loại cong.
29 Tháng Mười Hai 2016
Hồi đầu tháng 12/2016, Apple đã khiến cả thế giới công nghệ bất ngờ khi lần đầu tiên tiết lộ dự án trí tuệ nhân tạo của hãng.
26 Tháng Mười Hai 2016
Hạ tuần tháng 12/2016, LG đã tiết lộ một loạt mẫu smartphone mới dự kiến sẽ chính thức ra mắt tại CES 2017 diễn ra trong tháng 01/2017.
22 Tháng Mười Hai 2016
Theo đó, cả 2 màn hình mới của Asus gần như không có sự khác biệt, cùng được trang bị tấm nền VA kích thước đường chéo 31.5 inch và tần số quét 144Hz.
21 Tháng Mười Hai 2016
Hạ tuần tháng 12/2016, Nvidia đã tiết lộ thêm một số chi tiết trong dự định mới nhất về sản phẩm GTX 1080 Ti của hãng, kèm theo tùy chọn gói "Club GeForce Elite" hoàn toàn mới.
21 Tháng Mười Hai 2016
Từ hạ tuần tháng 12/2016, cả Apple Watch Series 1 và Apple Watch Series 2 đều đã được Apple niêm yết trên trang dành riêng cho hàng tân trang (refurbished) của hãng.