LG Cống Bố Loạt TV Màn Hình 4K Nano Cell

03 Tháng Giêng 201711:00 CH(Xem: 26469)
LG Cống Bố Loạt TV Màn Hình 4K Nano Cell
blank
Thượng tuần tháng 01/2017, LG công bố loạt TV màn hình 4K mới. Có vẻ như LG đang chứng tỏ tham vọng muốn trở thành người dẫn đầu trong lĩnh vực TV LCD cới 3 model Super Ultra HD LCD.

Theo đó, dòng TV Super Ultra HD cho năm 2017 của LG bao gồm 3 model SJ8000, SJ8500 và SJ9500. Cả ba đều được trang bị công nghệ Nano Cell LCD, hứa hẹn sẽ mang tới màu sắc trung thực và chính xác hơn, kể cả khi người xem ngồi ở góc 60 độ với TV. Trong đó, SJ9500 được ưu ái phần khung viền màn hình chỉ mỏng có 7mm ở điểm mỏng nhất.

Công nghệ được áp dụng trên TV mới hấp thụ sóng ánh sáng không cần thiết để hạn chế tối đa tình trạng suy giảm nhòe màu, mất màu và những hiện tượng khác ảnh hưởng độ chân thực của hình ảnh.

LG còn bắt tay hợp tác với Technicolor để cải thiện độ chính xác của màu sắc bằng chế độ đặc biệt Technicolor Expert Mode, và hỗ trợ Advanced HDR. Khi kết hợp chúng với công nghệ Dolby Vision, HDR 10, Active HDR và Hybrid Log Gamma, người dùng sẽ không cần phải lo nghĩ về việc màu sắc hiển thị có đúng với thực tế hay không.

Ngoài ra, hệ điều hành webOS trên TV mới không mang đến sự đột phá, nhưng vẫn sẽ khiến người dùng cảm thấy hài lòng và dễ sử dụng hơn so với phiên bản trên mẫu TV năm 2016. Nút Magic Link trên điều khiển TV sẽ cho phép truy cập nhanh hơn tới những trang yêu thích, đồng thời cung cấp thêm thông tin chi tiết về bộ phim mà người dùng đang xem, chẳng hạn như diễn viên, đạo diễn, đoàn làm phim. Người dùng cũng có thể xem những nội dung VR 360 độ trên TV nếu kết nối TV với điện thoại hoặc máy tính thông qua cổng USB.
537Vote
42Vote
310Vote
220Vote
116Vote
3.385
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
09 Tháng Tư 2018
Khoảng đầu tháng 04/2018, Apple bị Omni MedSci, một startup ở Michigan, khởi kiện vì cho rằng hãng đã vi phạm bản quyền bằng sáng chế công nghệ theo dõi nhịp tim trên Apple Watch. Omni MedSci tập trung chủ yếu vào công nghệ laser hồng ngoại, cho rằng Apple đã vi phạm một số bằng sáng chế của công ty, trong đó có công nghệ theo dõi nhịp tim trên Apple Watch.
31 Tháng Ba 2018
Samsung đã đầu tư 4.6 triệu USD vào Audioburst, công ty của Israel chuyên phát triển các giải pháp tìm kiếm bằng âm thanh dựa trên nền tảng AI cho các thiết bị thông minh. Công ty đã khẳng định sẽ hợp tác với Audioburst trong việc tích hợp giải pháp tìm kiếm âm thanh vào một loạt các sản phẩm, bắt đầu từ smart TV.
30 Tháng Ba 2018
Khoảng cuối tháng 03/2018, Google cho biết, các sản phẩm loa thông minh Google Home, Home Mini, và Home Max đã có thể phát nhạc và các loại âm thanh khác thông qua các loa Bluetooth khác mà người dùng đặt quanh nhà.
29 Tháng Ba 2018
Khoảng cuối tháng 03/2018, một số nguồn tin cho biết, Facebook đã quyết định dừng việc ra mắt sản phẩm hỗ trợ nhà thông minh, là chiếc loa thông minh, có thể nhận lệnh từ người dùng và điều khiển các thiết bị thông minh trong nhà. Theo dự kiến, loa thông minh sẽ xuất hiện trong hội chợ các nhà phát triển được tổ chức vào tháng 05/2018.
28 Tháng Ba 2018
Khoảng cuối tháng 03/2018, Logitech đã chính thức công bố bút chì Logitech Crayon, với công nghệ tương tự như Apple Pencil để loại bỏ việc chạm lòng bàn tay, tăng độ chính xác bằng pixel phụ và cảm nhận được độ nghiêng bút.
27 Tháng Ba 2018
Khoảng cuối tháng 03/2018, nhằm hướng tới tất cả các đối tượng khách hàng, Apple đã đưa ra đề xuất về một bộ emoji mới đại diện cho người khuyết tật thông qua Unicode Consortium, tổ chức phi lợi nhuận chuyên hỗ trợ, duy trì và quảng bá phần mềm chuẩn hóa quốc tế.