LG Cống Bố Loạt TV Màn Hình 4K Nano Cell

03 Tháng Giêng 201711:00 CH(Xem: 26475)
LG Cống Bố Loạt TV Màn Hình 4K Nano Cell
blank
Thượng tuần tháng 01/2017, LG công bố loạt TV màn hình 4K mới. Có vẻ như LG đang chứng tỏ tham vọng muốn trở thành người dẫn đầu trong lĩnh vực TV LCD cới 3 model Super Ultra HD LCD.

Theo đó, dòng TV Super Ultra HD cho năm 2017 của LG bao gồm 3 model SJ8000, SJ8500 và SJ9500. Cả ba đều được trang bị công nghệ Nano Cell LCD, hứa hẹn sẽ mang tới màu sắc trung thực và chính xác hơn, kể cả khi người xem ngồi ở góc 60 độ với TV. Trong đó, SJ9500 được ưu ái phần khung viền màn hình chỉ mỏng có 7mm ở điểm mỏng nhất.

Công nghệ được áp dụng trên TV mới hấp thụ sóng ánh sáng không cần thiết để hạn chế tối đa tình trạng suy giảm nhòe màu, mất màu và những hiện tượng khác ảnh hưởng độ chân thực của hình ảnh.

LG còn bắt tay hợp tác với Technicolor để cải thiện độ chính xác của màu sắc bằng chế độ đặc biệt Technicolor Expert Mode, và hỗ trợ Advanced HDR. Khi kết hợp chúng với công nghệ Dolby Vision, HDR 10, Active HDR và Hybrid Log Gamma, người dùng sẽ không cần phải lo nghĩ về việc màu sắc hiển thị có đúng với thực tế hay không.

Ngoài ra, hệ điều hành webOS trên TV mới không mang đến sự đột phá, nhưng vẫn sẽ khiến người dùng cảm thấy hài lòng và dễ sử dụng hơn so với phiên bản trên mẫu TV năm 2016. Nút Magic Link trên điều khiển TV sẽ cho phép truy cập nhanh hơn tới những trang yêu thích, đồng thời cung cấp thêm thông tin chi tiết về bộ phim mà người dùng đang xem, chẳng hạn như diễn viên, đạo diễn, đoàn làm phim. Người dùng cũng có thể xem những nội dung VR 360 độ trên TV nếu kết nối TV với điện thoại hoặc máy tính thông qua cổng USB.
537Vote
42Vote
310Vote
220Vote
116Vote
3.385
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
27 Tháng Mười Hai 2017
Khoảng cuối tháng 12/2017, một số nguồn tin cho biết, Hyundai đang hợp tác với SoundHound (Mỹ) để phát triển hệ thống trí tuệ nhân tạo AI dành cho xe hơi, có tên Intelligent Personal Agent, và dự định sẽ giới thiệu chi tiết dự án mới tại Hội chợ điện tử tiêu dùng (CES) diễn ra vào đầu năm 2018.
26 Tháng Mười Hai 2017
Có vẻ như HTC sẽ tham gia nhiều hơn vào thị trường sản xuất thiết bị thông minh. Khoảng cuối tháng 12/2017, một số nguồn tin tiết lộ một số bản vẽ về chiếc đèn thông minh, sử dụng công nghệ giống như kính thực tế ảo HTC Vive để giúp nhận diện con người. Không được dùng để nhận diện chính xác các cử động, mà đèn của HTC sẽ giúp kiểm tra khi có người ngã xuống để cảnh báo.
26 Tháng Mười Hai 2017
Khoảng cuối tháng 12/2017, BMW đã hợp tác với công ty Solid Power của Mỹ để cùng nghiên cứu phát triển pin thể rắn – công nghệ hứa hẹn sẽ mang đến giải pháp cấp năng lượng an toàn và hiệu quả hơn trong tương lai. Theo trang Reuters, 2 công ty đang xem xét tiềm năng của loại pin thể rắn trong việc ứng dụng lên những chiếc xe điện hiệu suất cao. Nhiều chuyên gia tin rằng pin thể rắn có thể sẽ sớm thay thế vai trò của pin lithium-ion phổ biến hiện hành vào khoảng đầu thập kỷ tiếp theo.
26 Tháng Mười Hai 2017
Khoảng cuối tháng 12/2017, Samsung cùng tập đoàn viễn thông KT đã triển khai dịch vụ mạng LTE-R (Railway) trên tuyến đường sắt mới, nối giữa Wonju và Gangneung ở Hàn Quốc. Đây cũng là lần đầu tiên LTE-R được ứng dụng trên đường sắt cao tốc với tốc độ chạy tàu trung bình khoảng 250 km/h.
25 Tháng Mười Hai 2017
Trong những năm qua, Samsung vẫn luôn là nhà sản xuất chip điện thoại cao cấp hàng đầu do Qualcomm thiết kế, trong đó có những dòng sản phẩm rất phổ biến trên thị trường hiện nay như Snapdragon 820, Snapdragon 821 và Snapdragon 835.
22 Tháng Mười Hai 2017
Khoảng cuối tháng 12/2017, trang Bloomberg đưa tin, Apple Watch thế hệ tiếp theo có thể sẽ được trang bị cảm biến ghi điện tim ECG trực tiếp vào máy, cho phép theo dõi một cách chi tiết tín hiệu điện tim của người dùng, giúp xác định nhanh chóng những dấu hiệu bất thường, tạo điều kiện tốt hơn cho việc thăm khám, phát hiện và điều trị hiệu quả nếu có phát sinh bệnh.