[CES 2017]: LG Ra Mắt TV OLED 4K Siêu Mỏng Mới

05 Tháng Giêng 201711:00 CH(Xem: 27278)
[CES 2017]: LG Ra Mắt TV OLED 4K Siêu Mỏng Mới
blank
Thượng tuần tháng 01/2017, LG ra mắt chiếc TV mới, thuộc series Signature 4K OLED W, với chữ W viết tắt cho ‘Wallpaper’. Chiếc TV 4K mới của LG chỉ dày có 2.57mm.

LG vẫn luôn theo đuổi thiết kế siêu mỏng, chiếc TV 4K mới giống một bức tranh dán trên tường hơn là một chiếc TV, bao gồm 2 phần chính, màn hình hiển thị kích thước 65 inch và loa SOUNDBAR Dolby Atmos ở phía dưới. Loa cũng là nơi tích hợp các cổng kết nối HDMI, USB…

Nhờ thiết kế đặc biệt, TV có thể giảm bớt các linh kiện bên trong, giúp nó trở nên mỏng hơn. Chỉ cần một dây cáp duy nhất để kết nối giữa màn hình và loa SOUNDBAR bên dưới. Và cũng vì quá mỏng, TV không có chân đứng mà chỉ có thể treo trên tường. Tuy nhiên, LG khẳng định rằng chất lượng hình ảnh của TV không hề thua kém bất kỳ chiếc TV 4K nào khác.

TV được tích hợp rất nhiều công nghệ tiên tiến, chẳng hạn như khả năng nhận diện ánh sáng môi trường và tự động điều chỉnh trong những cảnh quay tối. Hỗ trợ video HDR 10, Dolby Vision, Hybrid Log Gamma giúp tăng cường độ sáng và Technicolor giúp hiệu chỉnh màu sắc.

Loa SOUNDBAR là không thể thay thế, nó chứa bảng điều khiển của chiếc TV, cùng các cổng kết nối. Dù vậy, âm thanh của loa SOUNDBAR cũng được đánh giá khá tốt. Loa cũng có thiết kế khá ấn tượng, 2 chiếc loa tròn ở 2 bên sẽ tự động trồi lên khi khởi động TV.

LG cho biết TV mới sẽ có 2 phiên bản kích thước 65 inch và 77 inch, tuy nhiên giá bán chính thức của cả 2 vẫn chưa được tiết lộ. Có một điều chúng ta có thể chắc chắn, đó là giá bán của chiếc TV OLED 4K mỏng nhất thế giới này sẽ không rẻ hơn bất cứ sản phẩm cao cấp nào vừa ra mắt tại CES 2017.
542Vote
48Vote
310Vote
28Vote
157Vote
2.8125
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
25 Tháng Giêng 2015
Nhóm nghiên cứu của Samsung đang nghiên cứu một thiết bị đeo gọi là EDSAP (Early Detection Sensor and Algorithm Package) giúp cảm nhận các tín hiệu mạnh yếu bất thường của sóng não,
22 Tháng Giêng 2015
GPU Adreno 430 là bộ xử lý đồ họa đi liền với chip Snapdragon 810. Nó được cho là đạt số điểm cao nhất trang web Benchmark GFX.
22 Tháng Giêng 2015
Các nhà khoa học ở trường Đại học Rochester đã tạo ra được một bề mặt kim loại có khả năng chống nước gần như tuyệt đối.
21 Tháng Giêng 2015
Một trong những điều phiền toái của smartphone là chúng ta luôn phải để ý mức pin của nó và ám ảnh phải cắm sạc, phải dõi mắt tìm ổ cắm điện mọi lúc mọi nơi.
21 Tháng Giêng 2015
Các quy trình kiểm tra và xét nghiệm y tế thường đòi hỏi phải tiêm, chích lấy máu bệnh nhân. Với công nghệ ngày càng phát triển vượt bậc,
20 Tháng Giêng 2015
Trong một kỷ nguyên công nghệ mới, nơi công nghệ và y học có thể kết hợp với nhau nhằm nâng cao mức độ hiểu biết về cơ thể,