[CES 2017]: LG Ra Mắt TV OLED 4K Siêu Mỏng Mới

05 Tháng Giêng 201711:00 CH(Xem: 26998)
[CES 2017]: LG Ra Mắt TV OLED 4K Siêu Mỏng Mới
blank
Thượng tuần tháng 01/2017, LG ra mắt chiếc TV mới, thuộc series Signature 4K OLED W, với chữ W viết tắt cho ‘Wallpaper’. Chiếc TV 4K mới của LG chỉ dày có 2.57mm.

LG vẫn luôn theo đuổi thiết kế siêu mỏng, chiếc TV 4K mới giống một bức tranh dán trên tường hơn là một chiếc TV, bao gồm 2 phần chính, màn hình hiển thị kích thước 65 inch và loa SOUNDBAR Dolby Atmos ở phía dưới. Loa cũng là nơi tích hợp các cổng kết nối HDMI, USB…

Nhờ thiết kế đặc biệt, TV có thể giảm bớt các linh kiện bên trong, giúp nó trở nên mỏng hơn. Chỉ cần một dây cáp duy nhất để kết nối giữa màn hình và loa SOUNDBAR bên dưới. Và cũng vì quá mỏng, TV không có chân đứng mà chỉ có thể treo trên tường. Tuy nhiên, LG khẳng định rằng chất lượng hình ảnh của TV không hề thua kém bất kỳ chiếc TV 4K nào khác.

TV được tích hợp rất nhiều công nghệ tiên tiến, chẳng hạn như khả năng nhận diện ánh sáng môi trường và tự động điều chỉnh trong những cảnh quay tối. Hỗ trợ video HDR 10, Dolby Vision, Hybrid Log Gamma giúp tăng cường độ sáng và Technicolor giúp hiệu chỉnh màu sắc.

Loa SOUNDBAR là không thể thay thế, nó chứa bảng điều khiển của chiếc TV, cùng các cổng kết nối. Dù vậy, âm thanh của loa SOUNDBAR cũng được đánh giá khá tốt. Loa cũng có thiết kế khá ấn tượng, 2 chiếc loa tròn ở 2 bên sẽ tự động trồi lên khi khởi động TV.

LG cho biết TV mới sẽ có 2 phiên bản kích thước 65 inch và 77 inch, tuy nhiên giá bán chính thức của cả 2 vẫn chưa được tiết lộ. Có một điều chúng ta có thể chắc chắn, đó là giá bán của chiếc TV OLED 4K mỏng nhất thế giới này sẽ không rẻ hơn bất cứ sản phẩm cao cấp nào vừa ra mắt tại CES 2017.
542Vote
48Vote
310Vote
28Vote
157Vote
2.8125
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
17 Tháng Giêng 2017
Trung tuần tháng 01/2017, các nhà nghiên cứu đã nghĩ ra một giải pháp giúp ngăn ngừa nguy cơ smartphone cháy nổ: trang bị một bình chữa cháy mini vào thẳng trong pin.
11 Tháng Giêng 2017
Trung tuần tháng 01/2017, trang CNet cho biết Apple có thể đang hợp tác với công ty quang học Carl Zeiss để phát triển kính AR.
10 Tháng Giêng 2017
Thượng tuần tháng 01/2017, tại CES 2017, Samsung đã giới thiệu thế hệ pin mới dành cho xe hơi điện với khả năng sạc nhanh 80% dung lượng chỉ trong thời gian 20 phút.
09 Tháng Giêng 2017
Thượng tuần tháng 01/2017, Intel cho biết đã gần hoàn thiện modem 5G cùa hãng, và sẽ đưa vào thử nghiệm vào cuối năm 2017.
06 Tháng Giêng 2017
Thực tế, QLED không phải là công nghệ hiển thị mới, mà chỉ là một tên gọi khác mà Samsung đặt cho các mẫu TV cao cấp 2017, tương tự như SUHD của năm 2015 và 2016.
06 Tháng Giêng 2017
Thượng tuần tháng 01/2017, sau khi Qualcomm công bố sản phẩm vi xử lý mới Snapdragon 835 tại triển lãm CES 2017, nhà sản xuất kính thông minh Osterhout Design Group (ODG)