[CES 2017]: Intel Ra Mắt Máy Tính Nhỏ Gọn Như Thẻ Tín Dụng

06 Tháng Giêng 201712:26 SA(Xem: 26642)
[CES 2017]: Intel Ra Mắt Máy Tính Nhỏ Gọn Như Thẻ Tín Dụng
blank
Thượng tuần tháng 01/2017, tại sự kiện CES 2017, Intel đã chính thức ra mắt Intel Compute Card – mẫu máy tính có kích thước ngang ngửa với một chiếc thẻ tín dụng.

Theo đó, Intel Compute Card có chiều dài 9.3 cm, chiều rộng 5.58 cm, dày chỉ 5 mm. Đây là chiếc máy tính nhỏ gọn và mỏng nhất mà Intel từng sản xuất. Tuy nhiên, Intel Copute Card không dành cho thị trường tiêu dùng phổ thông, mà Intel hướng đến đối tượng khách hàng là những nhà phát triển đang muốn tích hợp một máy tính với vi xử lý Intel vào các sản phẩm smartphone, hệ thống bảo vệ hay các thiết bị Internet of Things khác.


Được biết, Intel Compute Card dự kiến sẽ được bán ra từ giữa năm 2017, thông tin về mức giá và cấu hình cụ thể hiện chưa được tiết lộ. Tuy nhiên, nhiều khả năng thiết bị sẽ sử dụng một phiên bản vi xử lý thế hệ thứ 7 Intel Core Kaby Lake tiêu thụ ít điện năng và có khả năng kết nối WiFi, Bluetooth cùng với tùy chọn I/O đa dạng.
527Vote
413Vote
319Vote
225Vote
122Vote
3106
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
19 Tháng Chín 2015
Bulbing Lamps là ý tưởng đến từ công ty thiết kế Studio Cheha. Đây là một chiếc đèn bàn vừa độc đáo vừa đẹp mắt, có thể tạo ra hiệu ứng đánh lừa thị giác 3D.
19 Tháng Chín 2015
Tháng 09/2015, Giám đốc điều hành của Intel đã lên tiếng thừa nhận việc bỏ qua dòng chip Broadwell, bộ xử lý thế hệ thứ năm,
17 Tháng Chín 2015
Những hình ảnh rò rỉ dường như là mặt sau của một chiếc smartphone, có thể thấy đây là một thiết bị có ngôn ngữ thiết kế khác biệt hoàn toàn với những chiếc smartphone trước đây của LG.
17 Tháng Chín 2015
Tháng 09/2015, Qualcomm đã giới thiệu bộ đôi vi xử lý mới dành cho các thiết bị di động thuộc phân khúc tầm trung: Snapdragon 430 và Snapdragon 617.
15 Tháng Chín 2015
Tháng 09/2015, Qualcomm đã công bố công nghệ sạc nhanh Quick Charge thế hệ thứ 3, với tên gọi Quick Charge 3.0. Công nghệ sạc nhanh thế hệ mới có thể giúp sạc pin thiết bị từ 0% lên 80% chỉ trong vòng 35 phút.
14 Tháng Chín 2015
Đội ngũ nghiên cứu thuộc trung tâm nghiên cứu và phát triển của Xerox ( PARC) đã chế tạo thành công mẫu chip mới, có khả năng tự hủy khi nhận lệnh.