[CES 2017]: Intel Ra Mắt Máy Tính Nhỏ Gọn Như Thẻ Tín Dụng

06 Tháng Giêng 201712:26 SA(Xem: 26444)
[CES 2017]: Intel Ra Mắt Máy Tính Nhỏ Gọn Như Thẻ Tín Dụng
blank
Thượng tuần tháng 01/2017, tại sự kiện CES 2017, Intel đã chính thức ra mắt Intel Compute Card – mẫu máy tính có kích thước ngang ngửa với một chiếc thẻ tín dụng.

Theo đó, Intel Compute Card có chiều dài 9.3 cm, chiều rộng 5.58 cm, dày chỉ 5 mm. Đây là chiếc máy tính nhỏ gọn và mỏng nhất mà Intel từng sản xuất. Tuy nhiên, Intel Copute Card không dành cho thị trường tiêu dùng phổ thông, mà Intel hướng đến đối tượng khách hàng là những nhà phát triển đang muốn tích hợp một máy tính với vi xử lý Intel vào các sản phẩm smartphone, hệ thống bảo vệ hay các thiết bị Internet of Things khác.


Được biết, Intel Compute Card dự kiến sẽ được bán ra từ giữa năm 2017, thông tin về mức giá và cấu hình cụ thể hiện chưa được tiết lộ. Tuy nhiên, nhiều khả năng thiết bị sẽ sử dụng một phiên bản vi xử lý thế hệ thứ 7 Intel Core Kaby Lake tiêu thụ ít điện năng và có khả năng kết nối WiFi, Bluetooth cùng với tùy chọn I/O đa dạng.
527Vote
413Vote
319Vote
225Vote
122Vote
3106
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
25 Tháng Giêng 2018
Khoảng cuối tháng 01/2018, Apple chính thức công bố thời điểm đặt hàng trước và bán ra của sản phẩm loa thông minh HomePod. Theo đó, người dùng sẽ có thể đặt hàng trước với HomePod từ ngày 26/02/2018, và sẽ bán ra đầu tiên tại Anh, Úc và Mỹ từ ngày 09/02/2018 với giá 349 USD.
24 Tháng Giêng 2018
Khoảng cuối tháng 01/2018, DJI giới thiệu Mavic Air, chiếc drone hướng đến những người đi du lịch với kích thước nhỏ gọn như DJI Spark, nhưng lại có thể gấp gọn cánh lại như DJI Mavic Pro.
23 Tháng Giêng 2018
Lĩnh vực lưu trữ dữ liệu đã trải qua một chặng đường rất dài với nhiều bước tiến đang kể. Trong quá khứ, một chiếc đĩa mềm chỉ có thể chứa được vài MB dữ liệu, còn hiện nay, nửa TB dữ liệu đã có thể được chứa trong một chiếc thẻ nhớ nhỏ gọn.
20 Tháng Giêng 2018
Khoảng giữa tháng 01/2018, Bourge Design giới thiệu Venus, sản phẩm dock sạc không dây, có thiết kế đẹp và sang trọng dành cho các dòng smartphone hỗ trợ chuẩn Qi.
18 Tháng Giêng 2018
Khoảng giữa tháng 01/2018, Nomad giới thiệu sản phẩm sạc Wireless Hub. Phía trên Wireless Hub là một đế sạc 7.5W, mức công suất sạc không dây cao nhất mà Apple hỗ trợ cho iPhone X, iPhone 8 & 8 Plus, còn phía dưới là 4 cổng sạc USB, bao gồm một cổng USB-C 3A, 1 cổng USB-A 2.4A và 2 cổng USB-A 1A.
17 Tháng Giêng 2018
Tại Triển lãm Xe hơi Quốc tế Bắc Mỹ (North American International Auto Show) 2018, Toyota đã giới thiệu mẫu xe Avalon 2019, được bổ sung nền tảng CarPlay của Apple. Đây cũng là mẫu xe đầu tiên của Toyota được trang bị nền tảng từ Apple.