[CES 2017]: Intel Ra Mắt Máy Tính Nhỏ Gọn Như Thẻ Tín Dụng

06 Tháng Giêng 201712:26 SA(Xem: 26822)
[CES 2017]: Intel Ra Mắt Máy Tính Nhỏ Gọn Như Thẻ Tín Dụng
blank
Thượng tuần tháng 01/2017, tại sự kiện CES 2017, Intel đã chính thức ra mắt Intel Compute Card – mẫu máy tính có kích thước ngang ngửa với một chiếc thẻ tín dụng.

Theo đó, Intel Compute Card có chiều dài 9.3 cm, chiều rộng 5.58 cm, dày chỉ 5 mm. Đây là chiếc máy tính nhỏ gọn và mỏng nhất mà Intel từng sản xuất. Tuy nhiên, Intel Copute Card không dành cho thị trường tiêu dùng phổ thông, mà Intel hướng đến đối tượng khách hàng là những nhà phát triển đang muốn tích hợp một máy tính với vi xử lý Intel vào các sản phẩm smartphone, hệ thống bảo vệ hay các thiết bị Internet of Things khác.


Được biết, Intel Compute Card dự kiến sẽ được bán ra từ giữa năm 2017, thông tin về mức giá và cấu hình cụ thể hiện chưa được tiết lộ. Tuy nhiên, nhiều khả năng thiết bị sẽ sử dụng một phiên bản vi xử lý thế hệ thứ 7 Intel Core Kaby Lake tiêu thụ ít điện năng và có khả năng kết nối WiFi, Bluetooth cùng với tùy chọn I/O đa dạng.
527Vote
413Vote
319Vote
225Vote
122Vote
3106
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
16 Tháng Mười Một 2014
Huawei TalkBand B1, chiếc smartwatch đầu tiên của Huawei, hiện đã có mặt ở Mỹ.
16 Tháng Mười Một 2014
Máy ảnh Polaroid là loại máy ảnh giúp người dùng chụp lấy ảnh ngay. Các nhà phát triển trẻ từ Pháp đã mang đến ý tưởng mới của việc in ảnh chụp, gợi nhớ lại loại máy ảnh Polaroid.
13 Tháng Mười Một 2014
Tại Hội Nghị Phát Triển của Samsung (Samsung Developer Conference) 2014, Samsung đã giới thiệu Project Beyond,
13 Tháng Mười Một 2014
Samsung công bố sẽ phát hành thiết bị kính thực tế ảo Gear VR Innovator Edition vào đầu tháng 12/2014.
11 Tháng Mười Một 2014
LG Display, công ty sản xuất màn hình thuộc tập đoàn LG Electronics, có kế hoạch đi vào sản xuất các tấm màn hình OLED trong tháng 12/2014.
11 Tháng Mười Một 2014
Quirky, công ty khởi nghiệp ở New York tập trung vào đổi mới crowdsourcing*, cũng đã hợp tác với GE để tạo ra một hệ sinh thái toàn diện của các thiết bị và dịch vụ kết nối dành cho nhà thông minh.