[CES 2017]: Intel Ra Mắt Máy Tính Nhỏ Gọn Như Thẻ Tín Dụng

06 Tháng Giêng 201712:26 SA(Xem: 26843)
[CES 2017]: Intel Ra Mắt Máy Tính Nhỏ Gọn Như Thẻ Tín Dụng
blank
Thượng tuần tháng 01/2017, tại sự kiện CES 2017, Intel đã chính thức ra mắt Intel Compute Card – mẫu máy tính có kích thước ngang ngửa với một chiếc thẻ tín dụng.

Theo đó, Intel Compute Card có chiều dài 9.3 cm, chiều rộng 5.58 cm, dày chỉ 5 mm. Đây là chiếc máy tính nhỏ gọn và mỏng nhất mà Intel từng sản xuất. Tuy nhiên, Intel Copute Card không dành cho thị trường tiêu dùng phổ thông, mà Intel hướng đến đối tượng khách hàng là những nhà phát triển đang muốn tích hợp một máy tính với vi xử lý Intel vào các sản phẩm smartphone, hệ thống bảo vệ hay các thiết bị Internet of Things khác.


Được biết, Intel Compute Card dự kiến sẽ được bán ra từ giữa năm 2017, thông tin về mức giá và cấu hình cụ thể hiện chưa được tiết lộ. Tuy nhiên, nhiều khả năng thiết bị sẽ sử dụng một phiên bản vi xử lý thế hệ thứ 7 Intel Core Kaby Lake tiêu thụ ít điện năng và có khả năng kết nối WiFi, Bluetooth cùng với tùy chọn I/O đa dạng.
527Vote
413Vote
319Vote
225Vote
122Vote
3106
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
28 Tháng Chín 2014
Trong suốt nhiều tháng đã có những tin đồn về việc Facebook ôm mộng phủ mạng không dây đến những nơi chưa được kết nối Internet bằng máy bay.
27 Tháng Chín 2014
Concept thông minh này của Karma là một hotspot di động có thể được chia sẻ.
26 Tháng Chín 2014
Một số TV 4K của Vizio đã được bán ra trong hạ tuần tháng Chín, 2014. Được giới thiệu trước đó vào khoảng đầu năm 2014,
26 Tháng Chín 2014
Microsoft đã chính thức công bố kế hoạch ra mắt thiết bị Wireless Display Adapter
25 Tháng Chín 2014
Sony sẽ phát hành PlayStation TV ở Hoa Kỳ và Canada vào ngày 14 tháng Mười, 2014.
24 Tháng Chín 2014
The Guardian cho biết các hãng sản xuất ô tô khác cũng đang tích cực làm việc để đạt được cấp phép thử nghiệm này,