Nokia Xác Nhận Sẽ Trang Bị Chip Snapdragon 835 Cho Smartphone Flagship Mới

23 Tháng Giêng 201711:00 CH(Xem: 22727)
Nokia Xác Nhận Sẽ Trang Bị Chip Snapdragon 835 Cho Smartphone Flagship Mới
blank
Khoảng cuối tháng 01/2017, Nokia đã tiết lộ về chiếc smartphone flagship chạy Android sắp tới của hãng sẽ sử dụng chip Snapdragon 835.

Trước đó, Nokia 6 của HMD Global đã được phát hành tại thị trường Trung Quốc, và đã tạo được một số thành công ban đầu. Tuy nhiên, thương hiệu Nokia vang bóng một thời nay vẫn còn cả một chặng đường dài phía trước, nếu muốn tìm lại thành công. Ngoài Nokia 6, công ty cần phải phát hành thêm một số thiết bị mới trong năm 2017.

Được biết, theo sau Nokia 6, những chiếc điện thoại Nokia chạy Android tiếp theo sẽ được HMD Global công bố tại sự kiện Mobile World Congress (MWC) vào cuối tháng 02/2017. Một trong số đó là chiếc flagship đã gây ra nhiều tranh luận trên các diễn đàn công nghệ trong thời gian qua.


Một số ý kiến cho rằng thiết bị đã được trình diễn tại gian hàng của Qualcomm tại CES 2017, nhưng ngay sau đó, Qualcomm đã phủ nhận thông tin. Đến cuối tháng 01/2017, Nokia đã bắt đầu tiết lộ những thông tin đầu tiên về chiếc smartphone flagship mới. Công ty đã trả lời một số câu hỏi của người dùng muốn mua điện thoại Nokia trên Internet, và nói rằng chiếc smartphone flagship mang thương hiệu Nokia sắp tới sẽ được trang bị chip Snapdragon 835, chính thức ra mắt trong sự kiện MWC 2017.
56Vote
41Vote
34Vote
24Vote
13Vote
3.218
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
20 Tháng Giêng 2016
Hồi tháng 05/2014, vụ kiện vốn đã được dàn xếp bằng việc Samsung bồi thường 119.6 triệu USD cho Apple, nhưng có vẻ như tòa án cho rằng “đền bù thiệt hại bằng tiền là chưa đủ”,
19 Tháng Giêng 2016
Trung tuần tháng 01/2016, Microsoft và Mondelēz International đã ra mắt một chiếc máy bàn háng tự động mới. Máy có màn hình 40 inch, chạy nền tảng Windows 10 với cảm biến Kinect và hệ thống Azure IoT.
19 Tháng Giêng 2016
Trung tuần tháng 01/2016, trang Microsoft-News đưa tin, thế hệ kế nhiệm của chiếc Surface có thể sẽ được trang bị chiếc bút cảm ứng Surface Pen với khả năng sạc lại được,
18 Tháng Giêng 2016
Một trong những điểm yếu của các nội dung đa phương tiện trên màn hình là không thể tiếp cận với những người khiếm thị, vì họ không thể đọc được những nội dung trên màn hình và nhìn thấy các nút bấm tương tác.
18 Tháng Giêng 2016
Trung tuần tháng 01/2016, trang Phonearena đã phát hiện Samsung đã được FCC duyệt chuẩn cho 2 thiết bị có tên mã SM-G930 và SM-G935,
18 Tháng Giêng 2016
Trung tuần tháng 01/2016, một số nguồn tin đã đăng tải các hình ảnh rò rỉ về một thiết bị theo dõi sức khỏe mới của Samsung. Được biết, thiết bị vốn từng được đồn đại trước đây, có tên nội bộ là Triathlon.