Nokia Xác Nhận Sẽ Trang Bị Chip Snapdragon 835 Cho Smartphone Flagship Mới

23 Tháng Giêng 201711:00 CH(Xem: 22758)
Nokia Xác Nhận Sẽ Trang Bị Chip Snapdragon 835 Cho Smartphone Flagship Mới
blank
Khoảng cuối tháng 01/2017, Nokia đã tiết lộ về chiếc smartphone flagship chạy Android sắp tới của hãng sẽ sử dụng chip Snapdragon 835.

Trước đó, Nokia 6 của HMD Global đã được phát hành tại thị trường Trung Quốc, và đã tạo được một số thành công ban đầu. Tuy nhiên, thương hiệu Nokia vang bóng một thời nay vẫn còn cả một chặng đường dài phía trước, nếu muốn tìm lại thành công. Ngoài Nokia 6, công ty cần phải phát hành thêm một số thiết bị mới trong năm 2017.

Được biết, theo sau Nokia 6, những chiếc điện thoại Nokia chạy Android tiếp theo sẽ được HMD Global công bố tại sự kiện Mobile World Congress (MWC) vào cuối tháng 02/2017. Một trong số đó là chiếc flagship đã gây ra nhiều tranh luận trên các diễn đàn công nghệ trong thời gian qua.


Một số ý kiến cho rằng thiết bị đã được trình diễn tại gian hàng của Qualcomm tại CES 2017, nhưng ngay sau đó, Qualcomm đã phủ nhận thông tin. Đến cuối tháng 01/2017, Nokia đã bắt đầu tiết lộ những thông tin đầu tiên về chiếc smartphone flagship mới. Công ty đã trả lời một số câu hỏi của người dùng muốn mua điện thoại Nokia trên Internet, và nói rằng chiếc smartphone flagship mang thương hiệu Nokia sắp tới sẽ được trang bị chip Snapdragon 835, chính thức ra mắt trong sự kiện MWC 2017.
56Vote
41Vote
34Vote
24Vote
13Vote
3.218
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
09 Tháng Mười Một 2015
Tháng 11/2015, TAG Heuer chính thức công bố Connected – chiếc smartwatch chạy Android Wear đầu tiên của hãng, được phát triển với sự hỗ trợ từ Google và Intel.
09 Tháng Mười Một 2015
Tháng 11/2015, NEC Corp. tiết lộ đang phát triển một thiết bị dựa trên công nghệ thực tế ảo, cho phép người dùng sử dụng cánh tay mình làm bàn phím nhập liệu.
08 Tháng Mười Một 2015
Tháng 11/2015, một số nguồn tin cho biết Apple đang nghiên cứu một tính năng mới, gọi là Panic mode - chế độ hoảng loạn.
08 Tháng Mười Một 2015
Tháng 11/2015, cùng sự hợp tác với Ericsson, nhà mạng Telstra ở Úc đã thử nghiệm thành công mạng di động tốc độ cao 1Gbps.
07 Tháng Mười Một 2015
Chronos sẽ không thể hoàn toàn chuyển hóa một chiếc Rolex thành một chiếc smartwatch đầy đủ. Thay vài đó, nó chỉ đóng vai trò là một phụ kiện kết nối với smartphone, rồi đưa các thông báo đến người dùng.
06 Tháng Mười Một 2015
Thượng tuần tháng 11/2015, cộng đồng công nghệ đang thực sự ấn tượng với Motorola Droid Turbo 2, thiết bị sở hữu màn hình chống vỡ.