Volkswagen Ra Mắt Kính Chắn Gió Chống Tuyết Không Dây

07 Tháng Hai 201711:00 CH(Xem: 23913)
Volkswagen Ra Mắt Kính Chắn Gió Chống Tuyết Không Dây
blank
Khoảng đầu tháng 02/2017, Volkswagen đưa ra giải pháp kính chắn gió mới, sử dụng một lớp bạc dẫn điện mỏng tráng bên trong lớp kính.

Thế hệ kính chắn gió mới sẽ sử dụng nguồn điện từ 400 - 500 W, kính chắn gió sẽ nhanh chóng được làm nóng lên và khiến cho lớp băng tuyết tan đi. Ngoài ra, hệ thống mới còn có những sợi dây nhỏ giúp làm nóng cần gạt nước trên kính chắn gió, ngăn tình trạng nước bị đông cứng và dính chặt vào kính.

Thế hệ kính chắn gió trên các mẫu xe mới của Volkswagen sẽ có thể làm tan băng tuyết mà không cần hệ thống dây dẫn như hiện nay. Ý tưởng làm nóng kính chắn gió trên xe hơi không mới nhưng giải pháp của Volkswagen có ưu điểm nhờ sự sáng tạo thông qua việc không sử dụng các dây dẫn điện như trên kính hiện tại. Hệ thống dây dẫn điện trên kính vẫn có thể nhìn thấy được trong một số điều kiện nhất định.

Ban đầu, sản phẩm kính chắn gió mới của VW sẽ được bán ra ở thị trường Châu Âu trên những mẫu xe như Golf, Tiguan, Passat và Sharan với mức giá khá hợp lý, từ 340 Euro, khoảng 363 USD. Ở những vùng khí hậu lạnh thì tấm kính chắn gió thế hệ mới là rất cần thiết, vì vào mùa Đông, các kính chắn gió trên xe hơi thường xuyên bị đóng băng.
582Vote
40Vote
353Vote
211Vote
115Vote
3.8161
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
22 Tháng Mười Hai 2015
Hạ tuần tháng 12/2015, trang tin Electronic Times cho biết, Samsung sẽ bắt đầu sản xuất vi xử lý máy tính cho AMD vào năm 2016.
21 Tháng Mười Hai 2015
Tháng 12/2015, các nhà khoa học đã phát triển thành công một loại vật liệu mới có cả độ trong suốt cao và tính dẫn điện tốt, hứa hẹn sẽ được dùng để tạo nên những tấm màn hình hiển thị,
21 Tháng Mười Hai 2015
Không thể phủ nhận, pin luôn là một trong những yếu tố quan trọng quyết định đến hoạt động của hầu hết các thiết bị điện tử, đặc biệt đối với smartphone hay laptop.
19 Tháng Mười Hai 2015
Hồi năm 2013, Terrafugia đã ra mắt một mẫu xe bay đầu tiên của hãng. Đến trung tuần tháng 12/2015, bản nâng cấp TF-X đã được FAA cho phép tiến hành bay thử nghiệm trong không phận Mỹ.
18 Tháng Mười Hai 2015
Trung tuần tháng 12/2015, một số nguồn tin cho biết, Google đang có kế hoạch xây dựng đơn vị xe tự động lái chở khách thuê thành mảng kinh doanh độc lập dưới danh nghĩa của tập đoàn Alphabet vào năm 2016.
17 Tháng Mười Hai 2015
Hồi tháng 11/2015, Samsung đã ra mắt một thanh RAM có bộ nhớ lên đến 128GB để trang bị cho các máy chủ. Tháng 12/2015,