Volkswagen Ra Mắt Kính Chắn Gió Chống Tuyết Không Dây

07 Tháng Hai 201711:00 CH(Xem: 24012)
Volkswagen Ra Mắt Kính Chắn Gió Chống Tuyết Không Dây
blank
Khoảng đầu tháng 02/2017, Volkswagen đưa ra giải pháp kính chắn gió mới, sử dụng một lớp bạc dẫn điện mỏng tráng bên trong lớp kính.

Thế hệ kính chắn gió mới sẽ sử dụng nguồn điện từ 400 - 500 W, kính chắn gió sẽ nhanh chóng được làm nóng lên và khiến cho lớp băng tuyết tan đi. Ngoài ra, hệ thống mới còn có những sợi dây nhỏ giúp làm nóng cần gạt nước trên kính chắn gió, ngăn tình trạng nước bị đông cứng và dính chặt vào kính.

Thế hệ kính chắn gió trên các mẫu xe mới của Volkswagen sẽ có thể làm tan băng tuyết mà không cần hệ thống dây dẫn như hiện nay. Ý tưởng làm nóng kính chắn gió trên xe hơi không mới nhưng giải pháp của Volkswagen có ưu điểm nhờ sự sáng tạo thông qua việc không sử dụng các dây dẫn điện như trên kính hiện tại. Hệ thống dây dẫn điện trên kính vẫn có thể nhìn thấy được trong một số điều kiện nhất định.

Ban đầu, sản phẩm kính chắn gió mới của VW sẽ được bán ra ở thị trường Châu Âu trên những mẫu xe như Golf, Tiguan, Passat và Sharan với mức giá khá hợp lý, từ 340 Euro, khoảng 363 USD. Ở những vùng khí hậu lạnh thì tấm kính chắn gió thế hệ mới là rất cần thiết, vì vào mùa Đông, các kính chắn gió trên xe hơi thường xuyên bị đóng băng.
582Vote
40Vote
353Vote
211Vote
115Vote
3.8161
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
01 Tháng Sáu 2015
Nvidia đã ra mắt một bộ các công cụ mới dành cho các nhà phát triển game làm việc trên thực tế ảo dưới tên gọi GameWorks VR.
31 Tháng Năm 2015
Google đã giới thiệu Project Jacquard – dự án nhằm tìm cách tích hợp máy tính vào trong các vật dụng hàng ngày bằng vải như áo khoác, quần jean, đồ nội thất… để biến chúng thành trackpad hoặc phím cảm ứng.
31 Tháng Năm 2015
DARPA - cơ quan các dự án phòng thủ tiên tiến của Hoa Kỳ - đang nghiên cứu phát triển một hệ thống có thể trích xuất được tối đa thông tin từ các photon ánh sáng.
30 Tháng Năm 2015
Hạ tuần tháng 05/2015, nhà sản xuất camera hành động GoPro Inc và Google Inc đã giới thiệu một hệ thống thực tế ảo, sử dụng 16 camera và phần mềm của Google.
29 Tháng Năm 2015
Khi công ty con Oculus của Facebook đang ngày càng có bước tiến vững chắc trong lĩnh vực phát triển thực tế ảo, các công ty khác cũng đang tìm cách để tận dụng lợi thế.
28 Tháng Năm 2015
Apple được biết đến với sự sáng tạo và khác biệt. Công ty đã ghi danh một bằng sáng chế cho công nghệ bàn phím mới, có tên “Fusion Keyboard”.