Logitech Ra Mắt Webcam 4K BRIO 4K PRO

10 Tháng Hai 201712:00 SA(Xem: 26555)
Logitech Ra Mắt Webcam 4K BRIO 4K PRO
blank
Khoảng đầu tháng 02/2017, Logitech ra mắt mẫu webcam BRIO với khả năng hỗ trợ hình ảnh 4K Ultra HD, có thể tương thích với hệ thống hội nhập bằng mống mắt Windows Hello của Microsoft.

Logitech BRIO 4K PRO có khả năng hỗ trợ ghi lại video ở độ phân giải 4,096 x 2,160 pixel ở 30 fps. Webcam có thiết kế nhỏ gọn tương tự các sản phẩm độ phân giải thấp hơn, người dùng có thể mang theo trong trường hợp cần phát trực tiếp nội dung trên YouTube. Đây cũng là lần đầu tiên một sản phẩm webcam cho người dùng cá nhân xuất hiện trên thị trường với kích thước nhỏ gọn và và có tính linh hoạt.

BRIO được trang bị ống kính tiêu chuẩn (không phải của Zeiss) với góc nhìn 65 hoặc 78 độ, hỗ trợ lấy nét tự động. Đi cùng là hệ thống micro kép thu nhận âm thanh đa hướng (omni-directional) và khả năng chống ồn, cảm biến hồng ngoại nhận diện mống mắt hỗ trợ cho tính năng Windows Hello.

Để cải thiện chất lượng hình ảnh, webcam được áp dụng công nghệ xử lý hình ảnh HDR (RightLight 3) phù hợp cho những môi trường ngược sáng. Thiết bị cũng sử dụng chuẩn kết nối USB type-C để sử dụng với nhiều các thiết bị mới. Nếu sử dụng một chiếc MacBook 2016 hay Dell XPS 12, người dùng có thể dùng chính cáp USB type-C kèm theo máy tính để sử dụng. Logitech BRIO 4K PRO có giá khoảng 199 USD.
551Vote
425Vote
311Vote
212Vote
114Vote
3.8113
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
21 Tháng Mười Hai 2017
Khoảng cuối tháng 12/2017, nhu cầu quà tặng trong dịp lễ Giáng sinh cuối năm tăng cao đã khiến cho dòng sản phẩm tai nghe không dây AirPods của Apple nhanh chóng cháy hàng. Thậm chí, nếu đặt hàng trực tuyến qua hệ thống trang web của Apple, cũng phải đến tháng 01/2018, người dùng mới nhận được sản phẩm.
21 Tháng Mười Hai 2017
Tính đến tháng 12/2017, hầu hết các nhà mạng sẽ sử dụng hệ thống cáp quan để duy trì kết nối Internet giữa nơi này sang nơi khác. Tuy nhiên, việc đưa cáp quang từ một trạm này đến trạm khác sẽ yêu cầu một điểm trao đổi nội bộ, mất nhiều thời gian và chi phí để hoạt động.
21 Tháng Mười Hai 2017
Khoảng cuối tháng 12/2017, Thor Trucks ra mắt ET-One, một chiếc đầu kéo chạy điện với phạm vi hoạt động khoảng 482 km sau mỗi lần sạc, có thể kéo được lượng hàng hơn 36 tấn. Mẫu xe sẽ được bán với giá 150,000 USD nếu công ty tìm được đối tác thương mại giúp đưa sản phẩm ra thị trường và đối đầu trực tiếp với Tesla Semi.
20 Tháng Mười Hai 2017
Khoảng giữa tháng 12/2017, Cục Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ FDA đã chính thức chấp thuận Luxturna – một liệu pháp gen được sử dụng để điều trị bệnh mù lòa hiếm gặp do di truyền.
15 Tháng Mười Hai 2017
Tính đến tháng 12/2017, giải pháp miễn dịch đang là cuộc cách mạng mới trong điều trị ung thư, khi các nhà khoa học trên thế giới đang tìm cách thích ứng hoặc khuếch đại các cơ chế phòng vệ tự nhiên của cơ thể, từ đó phát triển các liệu pháp tốt hơn để tiêu diệt khối u cũng như tế bào ung thư.
15 Tháng Mười Hai 2017
Hồi tháng 08/2017, Samsung đã xác nhận đang nghiên cứu và phát triển sản phẩm loa thông minh tích hợp trợ lý bảo Bixby, và dự kiến sẽ ra mắt vào đầu năm 2018. Đây được xem là động thái nhằm cạnh tranh với Apple, Google, Amazon và để hoàn thiện dự án nhà thông minh mà Samsung đã ấp ủ trong thời gian dài.