Google Chính Thức Công Bố Android Wear 2.0

10 Tháng Hai 20177:00 CH(Xem: 22716)
Google Chính Thức Công Bố Android Wear 2.0
blank
Khoảng đầu tháng 02/2017, Google chính thức ra mắt phiên bản Android Wear 2.0 với nhiều tính năng mới hấp dẫn.

Đầu tiên, Android Wear 2.0 đã cải tiến tính năng always-on. Người dùng có thể cá nhân hóa mạnh mẽ màn hình always-on với thông tin và hành động từ nhiều ứng dụng khác nhau. Màn hình always-on mặc định mới bao gồm lịch, theo dõi chứng khoán, ứng dụng tập thể dục, Uber, danh bạ giúp quay số nhanh. Người dùng có thể sử dụng thao tác vuốt để thay đổi màn hình always-on , tương tự như với màn hình chủ trên smartphone. Ứng d

Các smartwatch chạy Android Wear 2.0 có thể hoạt động độc lập, người dùng có thể thực hiện cuộc gọi mà không cần kết nối với điện thoại, hoặc không cần mang theo điện thoại lúc tập luyện.

Android Wear 2.0 cũng có cửa hàng Google Play riêng, người dùng thể tải ứng dụng Android Wear trực tiếp từ đồng hồ. Đa số các ứng dụng trên Android Wear 2.0 đều tương thích với Android và iOS.

Quá trình gửi tin nhắn qua smartwatch trên Android Wear 2.0 cũng được thực hiện một cách hợp lí hơn. Người dùng chỉ cần mở rộng thông báo trên đồng hồ để trả lời các tin nhắn. Người dùng có thể đánh máy, viết tay hoặc vẽ các biểu tượng cảm xúc để gửi đi. Google Assistant có thể đưa ra các gợi ý trả lời tùy theo tình huống để người dùng lựa chọn. Google Assistant trên Android Wear 2.0 có sẵn với 2 ngôn ngữ Anh và Đức, các ngôn ngữ khác sẽ sớm được bổ sung.

Được biết, ngoài LG Watch Stlye và LG Watch Sport, Google cũng hứa hẹn sẽ phát hành bản cập nhật Android Wear 2.0 cho các thiết bị khác trong thời gian tới.
525Vote
40Vote
320Vote
215Vote
112Vote
3.272
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
25 Tháng Giêng 2018
Khoảng cuối tháng 01/2018, Apple chính thức công bố thời điểm đặt hàng trước và bán ra của sản phẩm loa thông minh HomePod. Theo đó, người dùng sẽ có thể đặt hàng trước với HomePod từ ngày 26/02/2018, và sẽ bán ra đầu tiên tại Anh, Úc và Mỹ từ ngày 09/02/2018 với giá 349 USD.
24 Tháng Giêng 2018
Khoảng cuối tháng 01/2018, DJI giới thiệu Mavic Air, chiếc drone hướng đến những người đi du lịch với kích thước nhỏ gọn như DJI Spark, nhưng lại có thể gấp gọn cánh lại như DJI Mavic Pro.
23 Tháng Giêng 2018
Lĩnh vực lưu trữ dữ liệu đã trải qua một chặng đường rất dài với nhiều bước tiến đang kể. Trong quá khứ, một chiếc đĩa mềm chỉ có thể chứa được vài MB dữ liệu, còn hiện nay, nửa TB dữ liệu đã có thể được chứa trong một chiếc thẻ nhớ nhỏ gọn.
20 Tháng Giêng 2018
Khoảng giữa tháng 01/2018, Bourge Design giới thiệu Venus, sản phẩm dock sạc không dây, có thiết kế đẹp và sang trọng dành cho các dòng smartphone hỗ trợ chuẩn Qi.
18 Tháng Giêng 2018
Khoảng giữa tháng 01/2018, Nomad giới thiệu sản phẩm sạc Wireless Hub. Phía trên Wireless Hub là một đế sạc 7.5W, mức công suất sạc không dây cao nhất mà Apple hỗ trợ cho iPhone X, iPhone 8 & 8 Plus, còn phía dưới là 4 cổng sạc USB, bao gồm một cổng USB-C 3A, 1 cổng USB-A 2.4A và 2 cổng USB-A 1A.
17 Tháng Giêng 2018
Tại Triển lãm Xe hơi Quốc tế Bắc Mỹ (North American International Auto Show) 2018, Toyota đã giới thiệu mẫu xe Avalon 2019, được bổ sung nền tảng CarPlay của Apple. Đây cũng là mẫu xe đầu tiên của Toyota được trang bị nền tảng từ Apple.