LG Ra Mắt Bộ Đôi Đồng Hồ Watch Sport Và Watch Style

10 Tháng Hai 20178:00 CH(Xem: 23027)
LG Ra Mắt Bộ Đôi Đồng Hồ Watch Sport Và Watch Style
Khoảng đầu tháng 02/2017, sau nhiều lần rò rỉ thông tin, LG đã chính thức ra mắt bộ đôi đồng hồ mới chạy Android Wear 2.0.

blankblank
Đầu tiên, LG Watch Sport là chiếc smarwatch thuộc phân khúc cao cấp, với mức giá 349 USD, còn LG Watch Style giá thấp hơn, 249 USD (riêng phiên bản màu vàng giá 279 USD). Cả hai đều được trang bị màn hình tròn với tấm nền P-OLED giống như những chiếc smartwatch khác của LG, độ phân giải 480 x 480 pixel, vi xử lý Snapdragon Wear 2100 1.1GHz, bộ nhớ trong 4GB và có hỗ trợ đầy đủ kết nối Wi-Fi, Bluetooth cùng khả năng chống nước chống bụi theo chuẩn IP68. Cả 2 đều có núm xoay được trang bị ở bên hông để di chuyển giữa các màn hình hoặc menu giống Digital Crown của Apple Watch hay vòng xoay của Gear S2-S3.


LG Watch Sport có kích thước lớn hơn với màn hình kích thước 1.38 inch và được thiết kế cho những người thích tập luyện thể thao. Thiết bị có độ dày 14.2mm, được trang bị thêm cảm biến độ cao, gia tốc kế, con quay hồi chuyển cùng GPS tích hợp. Đồng hồ cũng có kết nối LTE cho phép nhắn tin, gọi điện, kết nối mạng từ đồng hồ và NFC để hỗ trợ Android Pay. LG Watch Sport có RAM 768MB, dung lượng pin 430mAh.

Còn LG Watch Style có màn hình 1.20 inch, RAM 512MB, dung lượng pin 240mAh, mỏng hơn, không có LTE, GPS và NFC. Thiết bị mỏng hơn, nhỏ gọn hơn và có thêm tùy chọn màu vàng bên cạnh xám và đen, trong khi dòng Watch Sport chỉ có xanh dương và đen.
546Vote
43Vote
314Vote
218Vote
118Vote
3.499
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
08 Tháng Chín 2015
Tháng 09/2015, một nhóm nhà nghiên cứu đến từ Đại học Penn State đã chế tạo thành công loại vật liệu mới có khả năng tự phục hồi.
07 Tháng Chín 2015
Tại IFA 2015, Wacom đã ra mắt sản phẩm bút thông minh, có tên là Wacom Bamboo Spark. Đây được cho là giải pháp cho người dùng thường xuyên ghi chú và muốn lưu trữ các bản ghi của mình vào điện thoại hoặc máy tính bảng,
07 Tháng Chín 2015
Theo đó, đầu UHD Blu-ray của Samsung có tên mã UBD-K8500, có thiết kế cong theo màn hình TV của hãng, cũng như là dòng loa soundbar.
05 Tháng Chín 2015
Tại sự kiện IFS 2015, Sony đã công bố chi tiết các dòng TV BRAVIA tương thích với công nghệ hình ảnh HDR (High Dynamic Range), bao gồm các sản phẩm hiện hành như X9400C, X9300C, X8500C và X9000C
05 Tháng Chín 2015
Samsung cho biết, SmartThings có khả năng nhận và xử lý các đoạn video được quay trực tiếp từ các camera được gắn trong nhà. Nó sẽ stream trực tiếp đến các thiết bị iOS và Android thông qua một ứng dụng riêng biệt.
04 Tháng Chín 2015
Chiếc ZenWatch thế hệ đầu từng được xem là một trong những máy chạy Android Wear có mức giá tốt nhất trên thị trường. Tại IFA 2015, ASUS đã chính thức giới thiệu chiếc đồng hồ thông minh phiên bản kế nhiệm: