LG Ra Mắt Bộ Đôi Đồng Hồ Watch Sport Và Watch Style

10 Tháng Hai 20178:00 CH(Xem: 23073)
LG Ra Mắt Bộ Đôi Đồng Hồ Watch Sport Và Watch Style
Khoảng đầu tháng 02/2017, sau nhiều lần rò rỉ thông tin, LG đã chính thức ra mắt bộ đôi đồng hồ mới chạy Android Wear 2.0.

blankblank
Đầu tiên, LG Watch Sport là chiếc smarwatch thuộc phân khúc cao cấp, với mức giá 349 USD, còn LG Watch Style giá thấp hơn, 249 USD (riêng phiên bản màu vàng giá 279 USD). Cả hai đều được trang bị màn hình tròn với tấm nền P-OLED giống như những chiếc smartwatch khác của LG, độ phân giải 480 x 480 pixel, vi xử lý Snapdragon Wear 2100 1.1GHz, bộ nhớ trong 4GB và có hỗ trợ đầy đủ kết nối Wi-Fi, Bluetooth cùng khả năng chống nước chống bụi theo chuẩn IP68. Cả 2 đều có núm xoay được trang bị ở bên hông để di chuyển giữa các màn hình hoặc menu giống Digital Crown của Apple Watch hay vòng xoay của Gear S2-S3.


LG Watch Sport có kích thước lớn hơn với màn hình kích thước 1.38 inch và được thiết kế cho những người thích tập luyện thể thao. Thiết bị có độ dày 14.2mm, được trang bị thêm cảm biến độ cao, gia tốc kế, con quay hồi chuyển cùng GPS tích hợp. Đồng hồ cũng có kết nối LTE cho phép nhắn tin, gọi điện, kết nối mạng từ đồng hồ và NFC để hỗ trợ Android Pay. LG Watch Sport có RAM 768MB, dung lượng pin 430mAh.

Còn LG Watch Style có màn hình 1.20 inch, RAM 512MB, dung lượng pin 240mAh, mỏng hơn, không có LTE, GPS và NFC. Thiết bị mỏng hơn, nhỏ gọn hơn và có thêm tùy chọn màu vàng bên cạnh xám và đen, trong khi dòng Watch Sport chỉ có xanh dương và đen.
546Vote
43Vote
314Vote
218Vote
118Vote
3.499
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
19 Tháng Sáu 2015
Sau một năm kể từ khi Nest mua lại Dropcam với giá 555 triệu USD, 2015 đã chứng kiến thành quả đầu tiên từ thương vụ mua lại. Trong một sự kiện diễn ra tại San Francisco vào sáng thứ Năm (17/06/2015),
19 Tháng Sáu 2015
Các nhà nghiên cứu đã tìm cách chế tạo ra loại pin có thể kéo giãn dùng cho đồng hồ thông minh và các thiết bị điện tử mang mặc.
17 Tháng Sáu 2015
Để có thể tái tạo lại môi trường âm thanh 3D thực tế, một số nhà nghiên cứu đã sử dụng một chiếc microphone được gắn vào trong một số tai giả, tuy nhiên đây không phải là cách duy nhất để thực hiện điều này.
17 Tháng Sáu 2015
Microsoft đã bắt đầu sự kiện E3 bằng cách xây dựng một phiên bản đặc biệt của Minecraft cho tai nghe HoloLens của hãng. Hiện tại công ty đang chuyển sự chú ý sang Halo.
16 Tháng Sáu 2015
Trong các tiểu thuyết văn hóa của M. Banks cho rằng trong tương lai con người sẽ cài đặt các thiết bị của trong não của mình gọi là “ren thần kinh” (neural lace).
15 Tháng Sáu 2015
Trung tuần tháng 06/2015, trang Wall Street Journal cho biết dự án xe điện sắp ra mắt Model 3 của Tesla Inc sẽ là một kết quả của sự sáng tạo giữa mẫu xe sedan và crossover.