Sony Công Bố Đèn Flash Điều Khiển Qua Sóng Radio HVL-F45RM

Friday, February 10, 20179:00 PM(View: 23085)
Sony Công Bố Đèn Flash Điều Khiển Qua Sóng Radio HVL-F45RM
blank
Khoảng đầu tháng 02/2017, Sony công bố đèn Flash HVL-F45RM, được thiết kế dành riêng cho dòng Sony Alpha E-mount với ngoại hình nhỏ gọn, trọng lượng nhẹ. Đèn có công suất tối đa GN45, thời lượng pin ấn tượng và có thể chống chịu thời tiết, phù hợp với cả người dùng phổ thông lẫn người dùng chuyên nghiệp, hoạt động trong các điều kiện thời tiết phức tạp.

HVL-F45RM có các thông số khá ấn tượng, công suất tối đa GN45 ISO 100 -105mm, có hỗ trợ high-speed-sync (HSS). Thời lượng pin của đèn khá có thể chụp liên tiếp lên đến 210 ảnh. Đèn có khả năng điều khiển bằng sóng Radio. Trong khi các đèn Flash trước đây sử dụng tín hiệu quang học để điều khiển, camera và các đèn phải ở gần nhau, còn với HVL-F45RM, người dùng có thể đặt đèn ở những vị trí khuất mà vẫn có thể điều khiển được thông qua những bộ điều khiển không dây FA-WRC1M và receiver FA-WRR1 ở khoảng cách tối đa 30m.


Đèn có thể xoay lên xuống 150 độ, xoay tròn 360 độ và 8 độ về sau, được tích hợp vào đèn một đèn LED lớn, người dùng có thể sử dụng đèn không chỉ cho nhiếp ảnh mà còn cho quay phim. HVL-F45RM cũng được thiết kế để chống chịu thời tiết. Đèn có thể điều khiển tối đa 5 nhóm, mỗi nhóm 3 đèn, tạo thành một hệ thống đèn strobe 15 đèn. Đèn cũng có thể hoạt động như một bộ phát lẫn nhận. HVL-F45RM có giá từ 400 USD, sẽ được bán ra từ tháng 05/2017.
521Vote
44Vote
314Vote
211Vote
117Vote
367
Send comment
Off
Telex
VNI
Your Name
Your email address
Add a posting
Monday, November 20, 2017
Khoảng giữa tháng 11/2017, LG Electronics giới thiệu ThinQ Hub – mẫu loa thông minh trang bị trí tuệ nhân tạo (AI).
Friday, November 17, 2017
Khoảng giữa tháng 11/2017, Razer phát hành một bản nâng cấp của bàn phím cơ BlackWidow Ultimate, bổ sung thêm tính năng chống nước theo chuẩn IP54.
Thursday, November 16, 2017
Khoảng giữa tháng 11/2017, Apple tiếp tục dẫn đầu thị trường wearable trên toàn cầu trong Q3/2017 với tổng số 3.9 triệu chiếc Apple Watch được giao, trong số đó có khoảng 800,000 chiếc là Series 3 LTE.
Thursday, November 16, 2017
Khoảng giữa tháng 11/2017, hãng nghiên cứu IHS Markit, Mỹ cho rằng việc các hãng smartphone chậm trang bị màn hình OLED dẻo vì chi phí cao, khiến sản lượng màn OLED dẻo sẽ vượt xa so với nhu cầu trong năm 2018.
Wednesday, November 15, 2017
Tính đến tháng 11/2017, nhiều quốc gia đang chuyển đổi mạnh mẽ từ hình thức quản lý giấy tờ sang kỹ thuật số. Từ lâu, Estonia đã có các thẻ căn cước kỹ thuật số, Ấn Độ cũng sử dụng quét mống mắt để xác thực giao dịch chuyển tiền, và Canada cũng sẽ có thể xác định thông tin cá nhân cho mọi hoạt động, từ cấp bằng lái xe cho tới hoạt động ngân hàng, bằng cách sử dụng điện thoại di động và blockchain.
Wednesday, November 15, 2017
Khoảng giữa tháng 11/2017, nhà cung cấp siêu máy tính toàn cầu Cray Inc. cho biết Samsung Electronics Co. Ltd. đã mua siêu máy tính Cray® CS-Storm™.