Sony Công Bố Đèn Flash Điều Khiển Qua Sóng Radio HVL-F45RM

10 Tháng Hai 20179:00 CH(Xem: 23056)
Sony Công Bố Đèn Flash Điều Khiển Qua Sóng Radio HVL-F45RM
blank
Khoảng đầu tháng 02/2017, Sony công bố đèn Flash HVL-F45RM, được thiết kế dành riêng cho dòng Sony Alpha E-mount với ngoại hình nhỏ gọn, trọng lượng nhẹ. Đèn có công suất tối đa GN45, thời lượng pin ấn tượng và có thể chống chịu thời tiết, phù hợp với cả người dùng phổ thông lẫn người dùng chuyên nghiệp, hoạt động trong các điều kiện thời tiết phức tạp.

HVL-F45RM có các thông số khá ấn tượng, công suất tối đa GN45 ISO 100 -105mm, có hỗ trợ high-speed-sync (HSS). Thời lượng pin của đèn khá có thể chụp liên tiếp lên đến 210 ảnh. Đèn có khả năng điều khiển bằng sóng Radio. Trong khi các đèn Flash trước đây sử dụng tín hiệu quang học để điều khiển, camera và các đèn phải ở gần nhau, còn với HVL-F45RM, người dùng có thể đặt đèn ở những vị trí khuất mà vẫn có thể điều khiển được thông qua những bộ điều khiển không dây FA-WRC1M và receiver FA-WRR1 ở khoảng cách tối đa 30m.


Đèn có thể xoay lên xuống 150 độ, xoay tròn 360 độ và 8 độ về sau, được tích hợp vào đèn một đèn LED lớn, người dùng có thể sử dụng đèn không chỉ cho nhiếp ảnh mà còn cho quay phim. HVL-F45RM cũng được thiết kế để chống chịu thời tiết. Đèn có thể điều khiển tối đa 5 nhóm, mỗi nhóm 3 đèn, tạo thành một hệ thống đèn strobe 15 đèn. Đèn cũng có thể hoạt động như một bộ phát lẫn nhận. HVL-F45RM có giá từ 400 USD, sẽ được bán ra từ tháng 05/2017.
521Vote
44Vote
314Vote
211Vote
117Vote
367
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
24 Tháng Bảy 2018
Samsung đang chuẩn bị cho việc ra mắt chiếc đồng hồ thông minh tiếp theo của hãng, với rất nhiều thay đổi. Theo hồ sơ ghi danh với FCC, Samsung sẽ thay đổi tên thương hiệu Gear S thành Galaxy Watch.
24 Tháng Bảy 2018
Khoảng cuối tháng 07/2018, Sony giới thiệu cảm biến hình ảnh IMX586 – hứa hẹn sẽ mang đến bước tiến về chất lượng hình ảnh bằng cách tăng độ phân giải lên đến 48 MP (8,000 x 6,000 pixel).
20 Tháng Bảy 2018
Động cơ phản lực là thành phần có chi phí bảo trì cao nhất và mất nhiều thời gian để sửa chửa nhất trên máy bay vì có nhiều ngóc ngách nhỏ khó tiếp cận. Khoảng giữa tháng 07/2018, Rolls-Royce đã phát triển những con robot có thể kiểm tra bên trong động cơ máy bay, từ đó nhanh chóng phát hiện hỏng hóc và giúp rút ngắn thời gian bảo trì.
20 Tháng Bảy 2018
Khoảng giữa tháng 07/2018, Corning đã đăng tải một clip thử nghiệm độ bền về mẫu kính cường lực Gorilla Glass 6 mới nhất. Theo đó, mẫu kính cường lực mới sẽ có thể chịu được lực thả rơi ở độ cao 1m sau 15 lần thả rơi.
18 Tháng Bảy 2018
Hồi đầu năm 2018, Honda tuyên bố hợp tác với Panasonic để phát triển pin Mobile Power Packs cho các sản phẩm chạy điện, đặc biệt là xe hai bánh. Đến tháng 07/2018, hãng đã chính thức đưa pin tới Indonesia để thử nghiệm.
17 Tháng Bảy 2018
Khoảng giữa tháng 07/2018, một cách thức mới trong việc truyền thuốc điều trị ung thư đã vượt qua giai đoạn ban đầu của thử nghiệm lâm sàng, thường là phase 0 hoặc phase 1, kiểm tra độ an toàn trên bệnh nhân. Nghiên cứu mới đã được xuất bản trên tạp chí Lancet để cộng đồng khoa học có thể tiếp cận, góp ý và cùng đưa thêm ý tưởng để phát triển.