Harman Kardon Sẽ Ra Mắt Speaker Tích Hợp Trợ Lý Ảo Cortana

22 Tháng Hai 20177:00 CH(Xem: 26404)
Harman Kardon Sẽ Ra Mắt Speaker Tích Hợp Trợ Lý Ảo Cortana
blank
Khoảng cuối tháng 02/2017, model loa có tích hợp trợ lý ảo của Harman Kardon đã được tổ chức WiFi Alliance cấp chứng nhận kết nối WiFi. Đây là động thái báo hiệu rằng Harman Kardon, công ty mới được Samsung mua lại, sẽ sớm ra mắt mẫu loa mới.

Theo mô tả thiết bị trong chứng nhận cho thấy, loa Harman mới sẽ chạy Linux 3.8.13 và có tích hợp trợ lý ảo Cortana của Microsoft. Hiện cả Google Home và Amazon Echo đều đang là những mẫu loa có tích hợp trợ lý ảo phổ biến nhất. Tuy nhiên, vẫn còn đủ thị phần cho những công ty khác gia nhập thị trường tương đối mới mẻ và không kém phần hấp dẫn.


Thực tế, Microsoft không hề muốn bị Google và Amazon qua mặt. Công ty đang có kế hoạch cấp quyền sử dụng trợ lý ảo Cortana cho Harman Kardon. Quay trở lại tháng 12/2016, chính phía Harman cũng đã xác nhận thông tin qua một video nhá hàng về mẫu loa tích hợp trợ lý giọng nói sắp ra mắt.

Thiết bị mới sẽ được tích hợp trợ lý ảo Cortana của Microsoft. Vì đã lỡ hẹn CES 2017 nên nhiều khả năng Samsung sẽ ra mắt mẫu loa mới tại MWC 2017, diễn ra vào cuối tháng 02/2017.
527Vote
41Vote
319Vote
212Vote
117Vote
3.176
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
25 Tháng Mười 2015
Chính sách bảo hành ‘Complete for Enterprise’: chính sách bảo hành cho doanh nghiệp sẽ đáp ứng 4 yếu tố mà các khách hàng doanh nghiệp thường yêu cầu:
25 Tháng Mười 2015
Hạ tuần tháng 10/2015, lập trình viên Simon Gladman đã viết một ứng dụng nhỏ cho iPhone 6S và 6S Plus, có thể biến chiếc smartphone thành một cái cân nhỏ.
24 Tháng Mười 2015
Tính đến tháng 10/2015, dòng vi xử lý mới nhất của Qualcomm là Snapdragon 810 đã gặp phải không ít phàn nàn về các vấn đề phát sinh khi sử dụng.
22 Tháng Mười 2015
Hạ tuần tháng 10/2015, Fossil ra mắt dòng sản phẩm thông minh Fossil Q, với 4 sản phẩm đầu tiên, bao gồm 2 vòng đeo theo dõi sức khỏe Fitness Tracker có giá từ 125 USD,
22 Tháng Mười 2015
Hạ tuần tháng 10/2015, chính phủ Hàn Quốc đã rót khoản đầu tư hàng triệu USD cho Samsung để tiến hành nghiên cứu và phát triển robot công nhân, phục vụ cho các nhà máy sản xuất công nghệ cao.
21 Tháng Mười 2015
Hạ tuần tháng 10/2015, trong sự kiện tại Seoul, Hàn Quốc, LG và Samsung đã giới thiệu những công nghệ pin mới dành cho các thiết bị đeo thông minh.