Harman Kardon Sẽ Ra Mắt Speaker Tích Hợp Trợ Lý Ảo Cortana

22 Tháng Hai 20177:00 CH(Xem: 26497)
Harman Kardon Sẽ Ra Mắt Speaker Tích Hợp Trợ Lý Ảo Cortana
blank
Khoảng cuối tháng 02/2017, model loa có tích hợp trợ lý ảo của Harman Kardon đã được tổ chức WiFi Alliance cấp chứng nhận kết nối WiFi. Đây là động thái báo hiệu rằng Harman Kardon, công ty mới được Samsung mua lại, sẽ sớm ra mắt mẫu loa mới.

Theo mô tả thiết bị trong chứng nhận cho thấy, loa Harman mới sẽ chạy Linux 3.8.13 và có tích hợp trợ lý ảo Cortana của Microsoft. Hiện cả Google Home và Amazon Echo đều đang là những mẫu loa có tích hợp trợ lý ảo phổ biến nhất. Tuy nhiên, vẫn còn đủ thị phần cho những công ty khác gia nhập thị trường tương đối mới mẻ và không kém phần hấp dẫn.


Thực tế, Microsoft không hề muốn bị Google và Amazon qua mặt. Công ty đang có kế hoạch cấp quyền sử dụng trợ lý ảo Cortana cho Harman Kardon. Quay trở lại tháng 12/2016, chính phía Harman cũng đã xác nhận thông tin qua một video nhá hàng về mẫu loa tích hợp trợ lý giọng nói sắp ra mắt.

Thiết bị mới sẽ được tích hợp trợ lý ảo Cortana của Microsoft. Vì đã lỡ hẹn CES 2017 nên nhiều khả năng Samsung sẽ ra mắt mẫu loa mới tại MWC 2017, diễn ra vào cuối tháng 02/2017.
527Vote
41Vote
319Vote
212Vote
117Vote
3.176
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
07 Tháng Tư 2015
Công nghệ TV chủ đạo với hình ảnh plasma đã không còn tồn tại, thay vào đó là sự thống trị của thị trường TV LED.
06 Tháng Tư 2015
Các nhà nghiên cứu tại Học viện công nghệ quốc phòng Ba Lan đã phát triển một mẫu áo giáp chống đạn bằng chất lỏng. Nghiên cứu mới hứa hẹn sẽ cho ra thế hệ áo giáp mới thay thế cho giáp sợi Kevlar,
05 Tháng Tư 2015
Thế hệ thiết bị công nghệ trong tương lai sẽ cho phép người dùng điều khiển bằng các cử chỉ mắt. Ví dụ, nháy mắt 1 lần để chơi một bài hát trong ứng dụng nghe nhạc,
02 Tháng Tư 2015
Để giúp khắc phục, bút ARC được thiết kế dành riêng cho những bệnh nhân Parkinson, giúp họ có thể viết chữ trên giấy như những người bình thường.
02 Tháng Tư 2015
Acer đã giới thiệu chiếc PC All-in-One đầu tiên chạy Chrome OS, có tích hợp màn hình cảm ứng.
01 Tháng Tư 2015
Google đã giới thiệu Chromebit, một chiếc máy tính với kích thước chỉ tương đương một chiếc bút nhớ, sẽ được gắn vào TV hoặc màn hình thông qua cổng HDMI, sạc điện bằng cổng USB