Harman Kardon Sẽ Ra Mắt Speaker Tích Hợp Trợ Lý Ảo Cortana

22 Tháng Hai 20177:00 CH(Xem: 26593)
Harman Kardon Sẽ Ra Mắt Speaker Tích Hợp Trợ Lý Ảo Cortana
blank
Khoảng cuối tháng 02/2017, model loa có tích hợp trợ lý ảo của Harman Kardon đã được tổ chức WiFi Alliance cấp chứng nhận kết nối WiFi. Đây là động thái báo hiệu rằng Harman Kardon, công ty mới được Samsung mua lại, sẽ sớm ra mắt mẫu loa mới.

Theo mô tả thiết bị trong chứng nhận cho thấy, loa Harman mới sẽ chạy Linux 3.8.13 và có tích hợp trợ lý ảo Cortana của Microsoft. Hiện cả Google Home và Amazon Echo đều đang là những mẫu loa có tích hợp trợ lý ảo phổ biến nhất. Tuy nhiên, vẫn còn đủ thị phần cho những công ty khác gia nhập thị trường tương đối mới mẻ và không kém phần hấp dẫn.


Thực tế, Microsoft không hề muốn bị Google và Amazon qua mặt. Công ty đang có kế hoạch cấp quyền sử dụng trợ lý ảo Cortana cho Harman Kardon. Quay trở lại tháng 12/2016, chính phía Harman cũng đã xác nhận thông tin qua một video nhá hàng về mẫu loa tích hợp trợ lý giọng nói sắp ra mắt.

Thiết bị mới sẽ được tích hợp trợ lý ảo Cortana của Microsoft. Vì đã lỡ hẹn CES 2017 nên nhiều khả năng Samsung sẽ ra mắt mẫu loa mới tại MWC 2017, diễn ra vào cuối tháng 02/2017.
527Vote
41Vote
319Vote
212Vote
117Vote
3.176
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
09 Tháng Mười Hai 2014
Bên cạnh những điều tuyệt vời mà các công ty công nghệ mang lại hiện nay, vẫn còn có một điều tồi tệ chưa thể đạt được đó là: sự minh bạch.
08 Tháng Mười Hai 2014
Trong phiên bản mới của Typo dành cho iPhone 6, đã có một số thay đổi để tránh các rắc rối liên quan đến kiện tụng với BlackBerry.
08 Tháng Mười Hai 2014
Sau một thời gian phát triển, Intel và đối tác là hãng thời trang Opening Ceremony đã chính thức ra mắt sản phẩm vòng đeo tay thông minh dành cho nữ - MICA.
07 Tháng Mười Hai 2014
Mật mã đang trong giai đoạn thoái trào. Hầu hết các mật mã quá dễ đoán khiến tài khoản cá nhân có nhiều khả năng bị xâm chiếm hay bị đánh cắp thông tin.
02 Tháng Mười Hai 2014
Trong thời đại công nghệ phát triển từng ngày, các sản phẩm điện tử phải thật sự sáng tạo và độc đáo để có thể nổi bật trên thị trường.
30 Tháng Mười Một 2014
Samsung đã tạo ra thế hệ thứ 2 của công nghệ EyeCan, giúp người tàn tật có thể dùng mắt điều hướng trên máy tính.