Samsung Ra Mắt The Frame – Model TV Viền Gỗ, Như Tranh Treo Tường

16 Tháng Ba 201712:00 SA(Xem: 23779)
Samsung Ra Mắt The Frame – Model TV Viền Gỗ, Như Tranh Treo Tường
blank
Khoảng giữa tháng 03/2017, Samsung giới thiệu mẫu TV mới có tên gọi là The Frame với khung bằng gỗ, trông rất giống một bức tranh treo tường.

Khi không sử dụng ở chế độ TV, The Frame có thể đóng vai trò một bức tranh trang trí cho căn nhà. Với chế độ "Art Mode", TV có thể hiển thị 100 bức tranh nghệ thuật trên màn hình thay cho màn hình màu đen như thông thường.

Nhìn chung, thiết kế TV đang ngày càng thay đổi mạnh mẽ, từ đen bóng sang trọng sang phong cách mới phù hợp hơn với ngôi nhà của người dùng. The Frame của Samsung được thiết kế để treo trên tường như những bức tranh. Tuy nhiên, nó cũng tương thích với đế Studio Stand của Samsung nếu người dùng thích phong cách tranh trưng bày trên giá. Phần khung gỗ bên ngoài của The Frame có thể thay thế để phù hợp hơn với đồ trang trí, nội thất trong nhà.

Samsung The Frame sẽ được bán ra trong mùa xuân 2017, thông tin về mức giá và chi tiết về công nghệ mà TV được trang bị hiện vẫn chưa được tiết lộ. Ngoài ra, Samsung cũng tiết lộ rằng các mẫu TV QLED, màn hình chấm lượng tử, của hãng đã sẵn sàng lên kệ. Cụ thể, mẫu TV Q7 55 inch có giá 2,800 USD, còn mẫu Q8 77 inch có giá 6,800 USD. Model Q9 hiện chưa có nhiều thông tin. Công nghệ chấm lượng tử sẽ giúp màn hình TV có dải màu rộng hơn ở bất kì độ sáng nào, và người dùng còn được tận hưởng độ sáng cao hơn cùng màu đen sâu hơn.

Cuối cùng, Samsung cũng sẽ ra mắt một số thiết bị giải trí mới, bao gồm đầu đĩa Blu-ray M9500 4K sẽ được bán ra từ tháng 04/2017 với mức giá 399 USD, cùng với hệ thống âm thanh Sound + Soundbar MS750. Tất cả đều sẽ sớm được chính thức ra mắt, các thông tin về giá cả chưa được tiết lộ.
529Vote
415Vote
38Vote
26Vote
112Vote
3.670
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
11 Tháng Ba 2015
Google đã thể hiện rõ tham vọng rất lớn dành cho Nest khi đệ trình một sáng chế mới có tên “Security Scoring in a Smart-sensored Home”.
11 Tháng Ba 2015
Sau khi Apple Watch được ra mắt, các cổ đông thực sự muốn CEO Tim Cook thực hiện một bước tiến lớn hơn. Tại đại hội cổ đông thường niên của công ty diễn ra vào thứ Ba (10/03/2015),
11 Tháng Ba 2015
Tại sự kiện Spring Forward vào ngày 09/03/2015, Apple đã ra mắt Apple Watch - chiếc smartwatch nhận được nhiều chờ đợi của công ty,
11 Tháng Ba 2015
Apple Watch đã được ra mắt và dự kiến sẽ được bán ra vào 24/04/2015. Theo Apple thì chiếc smartwatch mới của hãng sẽ có thời lượng pin khoảng 18 tiếng,
10 Tháng Ba 2015
Công ty cho biết rằng người dùng có thể đăng ký tham gia vào nghiên cứu y tế và sử dụng iPhone của mình như các công cụ chẩn đoán.
09 Tháng Ba 2015
Đúng theo kế hoạch công bố từ năm 2014, chuyến hành trình bay vòng quanh thế trời đầu tiên thực hiện bằng máy bay năng lượng Mặt Trời sẽ khởi hành vào ngày 09/03/2015.