Kế Hoạch Lớn Tiếp Theo Của Apple: AR Trên iPhone

21 Tháng Ba 20178:00 CH(Xem: 20798)
Kế Hoạch Lớn Tiếp Theo Của Apple: AR Trên iPhone
blank
Khoảng cuối tháng 03/2017, trang Bloomberg khẳng định Apple đang phát triển các tính năng AR cho iPhone trong tương lai.

Đã có nhiều thông tin về tham vọng của Apple đối với công nghệ tăng cường thực tế (AR). Trước đây, Apple được cho là đang phát triển một chiếc kính AR và sẽ mang tính năng lên iPhone. Nguồn tin cho biết, đội ngũ hàng trăm kỹ sư của Apple đang làm việc với công nghệ AR, bao gồm cả những thành viên đến từ những dự án HoloLens của Microsoft và Oculus của Facebook.

Một trong những tính năng Apple đang khám phá là khả năng chụp ảnh và sau đó thay đổi độ sâu của ảnh hoặc của các đối tượng cụ thể trong ảnh. Hoặc người dùng có thể lựa chọn một đối tượng trên ảnh, chẳng hạn như đầu của một ai đó và sau đó cho nó nghiêng 180 độ. Một ứng dụng khác của công nghệ AR là để bổ sung cho các hiệu ứng ảo và các đối tượng trên một người…

Thông tin là rất phù hợp với thông tin rò rỉ từ các nguồn tin khác. Trong tháng 02/2017, nhà phân tích Ming-Chi Kuo của KGI cho biết iPhone 2017 sẽ có một camera đột phá mang tính “cách mạng” với một máy chiếu và máy thu hồng ngoại. Điều này sẽ mang lại những khả năng tương tự như thiết bị ngoại vi của Microsoft dành cho Xbox, bao gồm cảm biến độ sâu và lập bản đồ 3D.
532Vote
41Vote
317Vote
218Vote
115Vote
3.283
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
23 Tháng Mười Hai 2014
Các phi hành gia trên Trạm Không Gian Quốc tế (ISS) đã “làm nên lịch sử” khi cho biết đã tạo ra mẫu vật được in 3D đầu tiên trong vũ trụ.
23 Tháng Mười Hai 2014
Hàng năm, ngành công nghiệp công nghệ cao luôn mang lại cho chúng ta những bất ngờ mới và bên cạnh đó cũng là một vài kết thúc với các sản phẩm cũ.
22 Tháng Mười Hai 2014
Sự thống trị trong thị trường âm thanh đa phòng của Sonos chưa không có dấu hiệu dừng lại, nhưng điều đó không có nghĩa là sẽ ngăn cản các nỗ lực từ những công ty khác.
20 Tháng Mười Hai 2014
Liệu những xu hướng công nghệ nào sẽ bùng nổ vào năm 2015 và tiếp tục tăng trưởng trong năm 2016?
19 Tháng Mười Hai 2014
Năm 2014 được xem là một năm có nhiều điều sáng tạo bất ngờ đối với giới công nghệ toàn cầu. Vì thế nên việc lọc ra danh sách những sản phẩm đáng chú ý nhất là việc không hề dễ dàng.
18 Tháng Mười Hai 2014
Kể từ năm 1965, Omega Speedmaster đã được NASA xác nhận là nhà sản xuất điện thoại dành riêng cho các phi hành gia. Ngày 21/7/1969,