Kế Hoạch Lớn Tiếp Theo Của Apple: AR Trên iPhone

21 Tháng Ba 20178:00 CH(Xem: 20503)
Kế Hoạch Lớn Tiếp Theo Của Apple: AR Trên iPhone
blank
Khoảng cuối tháng 03/2017, trang Bloomberg khẳng định Apple đang phát triển các tính năng AR cho iPhone trong tương lai.

Đã có nhiều thông tin về tham vọng của Apple đối với công nghệ tăng cường thực tế (AR). Trước đây, Apple được cho là đang phát triển một chiếc kính AR và sẽ mang tính năng lên iPhone. Nguồn tin cho biết, đội ngũ hàng trăm kỹ sư của Apple đang làm việc với công nghệ AR, bao gồm cả những thành viên đến từ những dự án HoloLens của Microsoft và Oculus của Facebook.

Một trong những tính năng Apple đang khám phá là khả năng chụp ảnh và sau đó thay đổi độ sâu của ảnh hoặc của các đối tượng cụ thể trong ảnh. Hoặc người dùng có thể lựa chọn một đối tượng trên ảnh, chẳng hạn như đầu của một ai đó và sau đó cho nó nghiêng 180 độ. Một ứng dụng khác của công nghệ AR là để bổ sung cho các hiệu ứng ảo và các đối tượng trên một người…

Thông tin là rất phù hợp với thông tin rò rỉ từ các nguồn tin khác. Trong tháng 02/2017, nhà phân tích Ming-Chi Kuo của KGI cho biết iPhone 2017 sẽ có một camera đột phá mang tính “cách mạng” với một máy chiếu và máy thu hồng ngoại. Điều này sẽ mang lại những khả năng tương tự như thiết bị ngoại vi của Microsoft dành cho Xbox, bao gồm cảm biến độ sâu và lập bản đồ 3D.
532Vote
41Vote
317Vote
218Vote
115Vote
3.283
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
07 Tháng Sáu 2017
Không chỉ là một nhà sản xuất điện thoại lớn, Samsung còn tham gia thị trường vi xử lý di động với dòng chip Exynos. Khoảng đầu tháng 06/2017, trang GSMArena đưa tin,
06 Tháng Sáu 2017
Không lâu sau khi Microsoft ra mắt Surface Pen và tuyên bố bút Surface Pen của hãng là chiếc bút kỹ thuật số nhanh nhất trên thế giới với tốc độ phản hồi gấp đôi Pencil của Apple.
05 Tháng Sáu 2017
Sau khi Google Assistant, Amazon Echo nhận được nhiều phản hồi tốt, Apple cũng đã không chịu thua kém. Trong sự kiện WWDC 2017, công ty đã ra mắt sản phẩm chiếc loa thông minh có tên gọi HomePod.
02 Tháng Sáu 2017
Khoảng đầu tháng 06/2017, trang Bloomberg đưa tin, Apple có thể sẽ ra mắt một sản phẩm loa speaker có tích hợp Siri trong sự kiện WWDC 2017, nhưng phải tới cuối năm 2017 mới bắt đầu giao hàng.
02 Tháng Sáu 2017
Khoảng đầu tháng 06/2017, xuất hiện khá nhiều thông tin cho biết Apple đang phát triển một thiết bị đeo có thể theo dõi lượng đường trong máu liên tục mà hoàn toàn không gây xâm lấn.
01 Tháng Sáu 2017
Khoảng đầu tháng 06/2017, các nhà nghiên cứu nghiên cứu của Microsoft đã chế tạo thành công cảm biến camera có bề mặt cong đầu tiên trên thế giới.