LG Giới Thiệu TONE FREE – Tai Nghe Earbud Không Dây

29 Tháng Ba 201710:00 CH(Xem: 21920)
LG Giới Thiệu TONE FREE – Tai Nghe Earbud Không Dây
blank
Khoảng cuối tháng 03/2017, LG đã ra mắt tai nghe earbud không dây LG TONE FREE với thiết kế khá mới lạ, hoàn toàn không dây gắn trên một vòng cổ.

Phần earbud hoàn toàn không dây của tai nghe có thể sử dụng liên tục trong 3 giờ sau 1 lần sạc và sẽ mở rộng ra thêm 7 giờ khi gắn trên vòng cổ. Còn phần vòng cổ, không chỉ là nơi cất giữ hoặc sạc cho earbud, mà còn có thể nhận tín hiệu từ điện thoại qua kết nối Bluetooth 4.2 với khoảng cách lên tới 10 m và báo rung để người dùng được biết có tin nhắn, cuộc gọi,…

Nếu không muốn dùng vòng cổ để sạc, người dùng có thể mua thêm một dock sạc dành riêng cho tai nghe, vừa được tích hợp viên pin 410 mAh để sạc thêm cho earbud được 2 giờ sử dụng, vừa có đủ không gian để bảo vệ tai nghe khi cất giữ.

Ngoài ra, trên tai nghe còn được tích hợp bộ đôi microphone MEMS, cho phép gọi điện và ra lệnh bằng giọng nói. Theo LG, những chiếc micro đã “được tăng cường độ nhạy nhằm cho âm thanh rõ ràng hơn, không bị gián đoạn khi nghe nhận cuộc gọi.”

Cuối cùng, tai nghe không dây LG TONE FREE hiện đang được bán trên Best Buy với giá 200 USD, người dùng muốn mua thêm bộ sạc sẽ cần chi thêm 50 USD.
523Vote
40Vote
315Vote
29Vote
113Vote
3.260
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
08 Tháng Năm 2015
Oculus VR cuối cùng đã công bố rằng bộ kinh Rift được chờ đợi trong một thời gian dài sẽ ra mắt trong quý đầu tiên của năm 2016, với cơ hội đặt hàng trước vào cuối năm 2015.
06 Tháng Năm 2015
General Electric Co vừa công bố kế hoạch hợp tác với Qualcomm Inc và Apple Inc vì muốn sử dụng công nghệ kỹ thuật số và phát triển tham vọng về dữ liệu trong việc phục hồi mảng kinh doanh chiếu sáng 130 năm tuổi của công ty.
06 Tháng Năm 2015
Trang New York Times cho biết thiết bị vẫn sẽ có hai nút (có thể là “menu” và “play/pause”) nhưng khu vực cảm ứng mới có thể được sử dụng để di chuyển xung quanh giao diện.
05 Tháng Năm 2015
Đã có nhiều tin đồn về cổng bí mật trên Apple Watch, trong khi Apple hiện vẫn không tiết lộ gì về công dụng của cổng kết nối bí mật.
05 Tháng Năm 2015
Nhóm khởi nghiệp Feelreal đã giới thiệu bộ thiết bị mặt nạ Nirvana và mũ thực tế ảo Feelreal, cho phép người dùng có thể ngửi và cảm nhận được môi trường trong thế giới ảo.
04 Tháng Năm 2015
Hiện đang có một số người dùng Apple Watch than phiền về việc gặp phải hiện tượng dị ứng da khi đeo chiếc smartwatch trên tay.