Samsung Ra Mắt Bộ Định Tuyến Connect Home Smart Wi-Fi System

31 Tháng Ba 201712:00 SA(Xem: 22732)
Samsung Ra Mắt Bộ Định Tuyến Connect Home Smart Wi-Fi System
blank
Trong sự kiện “Unpacked” diễn ra ngày 29/03/2017, Samsung đã chính thức ra mắt Samsung Connect Home Smart Wi-Fi System, bộ định tuyến mạng lưới (mesh router). Samsung Connect Home Smart Wi-Fi System sẽ là đối thủ trực tiếp với các bộ định tuyến có chức năng tương tự, chẳng hạn như các sản phẩm từ Netgear hay Google Wifi.

Theo trang Engadget, bộ định tuyến Connect Home không chỉ đóng vai trò như một trạm phát Wi-Fi, mà còn là hub kết nối SmartThings. Các thiết bị có thể sử dụng giao thức Bluetooth 4.1, Wi-Fi, Zigbee hoặc Z-wave để truy cập vào Connect Home. Người dùng có thể điều khiển từ xa các thiết bị tương thích đó qua bộ định tuyến, chẳng hạn như đèn, camera an ninh hoặc những thiết bị có hỗ trợ SmartThings khác.


Tương tự như Google Wi-Fi, bộ định tuyến Samsung Connect Home sẽ được bán riêng lẻ hoặc một bộ 3 chiếc. Mỗi bộ định tuyến sẽ có khoảng cách phát khoảng 450 mét, và có 2 cổng Ethernet RJ-54 ở mặt sau.

Ngoài ra, sẽ có 2 phiên bản được bán ra, phiên bản tiêu chuẩn được trang bị phần cứng mạng hai băng tần 802.11ac AC1300 với tốc độ 866 Mbps, phiên bản Pro sẽ phần cứng mạng bốn băng tần 802.11ac AC2600 với tốc độ 1.7 Gbps. Hiện Samsung chưa công bố ngày bán ra và mức giá của bộ định tuyến mới, rất có thể nó sẽ có giá cao hơn Google Wi-Fi vì có tích hợp phần cứng SmartThings.
536Vote
46Vote
314Vote
221Vote
111Vote
3.488
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
16 Tháng Tám 2015
Smartwatch mới của LG - có tên mã Nemo - được cho là sẽ tiếp tục sở hữu màn hình mặt tròn, tương tự như chiếc LG Watch R hay LG Watch Urbane.
16 Tháng Tám 2015
Trung tuần tháng 08/2015, trang The Guardian đưa tin rằng, các kỹ sư của Apple đang tìm kiếm địa điểm để thử nghiệm nguyên mẫu xe hơi tự lái đang được bí mật phát triển của mình.
15 Tháng Tám 2015
Tại sự kiện Galaxy Unpacked 2015, Samsung đã chính thức ra mắt phụ kiện bàn phím rời, dành cho hai sản phẩm mới nhất của hãng là Note 5 và S6 Edge +, có tên gọi keyboard cover.
15 Tháng Tám 2015
Trong sự kiện Galaxy Unpacked 2015 diễn ra vào trung tuần tháng 08/2015, Samsung đã tiết lộ về chiếc đồng hồ thông minh thế hệ tiếp theo của dòng Gear, với tên Gear S2.
15 Tháng Tám 2015
Trung tuần tháng 08/2015, tại Hội Nghị Flash Memory Summit ở California, Samsung đã giới thiệu sản phẩm ổ SSD PM1633A 2.5 inch, dung lượng 16TB.
14 Tháng Tám 2015
Sau chuỗi thất vọng của người dùng trước tình trạng quá nhiệt của vi xử lý Snapdragon 810, Qualcomm đã nỗ lực đẩy nhanh quá trình phát triển dòng vi xử lý kế nhiệm Snapdragon 820.