Samsung Ra Mắt Bộ Định Tuyến Connect Home Smart Wi-Fi System

31 Tháng Ba 201712:00 SA(Xem: 22834)
Samsung Ra Mắt Bộ Định Tuyến Connect Home Smart Wi-Fi System
blank
Trong sự kiện “Unpacked” diễn ra ngày 29/03/2017, Samsung đã chính thức ra mắt Samsung Connect Home Smart Wi-Fi System, bộ định tuyến mạng lưới (mesh router). Samsung Connect Home Smart Wi-Fi System sẽ là đối thủ trực tiếp với các bộ định tuyến có chức năng tương tự, chẳng hạn như các sản phẩm từ Netgear hay Google Wifi.

Theo trang Engadget, bộ định tuyến Connect Home không chỉ đóng vai trò như một trạm phát Wi-Fi, mà còn là hub kết nối SmartThings. Các thiết bị có thể sử dụng giao thức Bluetooth 4.1, Wi-Fi, Zigbee hoặc Z-wave để truy cập vào Connect Home. Người dùng có thể điều khiển từ xa các thiết bị tương thích đó qua bộ định tuyến, chẳng hạn như đèn, camera an ninh hoặc những thiết bị có hỗ trợ SmartThings khác.


Tương tự như Google Wi-Fi, bộ định tuyến Samsung Connect Home sẽ được bán riêng lẻ hoặc một bộ 3 chiếc. Mỗi bộ định tuyến sẽ có khoảng cách phát khoảng 450 mét, và có 2 cổng Ethernet RJ-54 ở mặt sau.

Ngoài ra, sẽ có 2 phiên bản được bán ra, phiên bản tiêu chuẩn được trang bị phần cứng mạng hai băng tần 802.11ac AC1300 với tốc độ 866 Mbps, phiên bản Pro sẽ phần cứng mạng bốn băng tần 802.11ac AC2600 với tốc độ 1.7 Gbps. Hiện Samsung chưa công bố ngày bán ra và mức giá của bộ định tuyến mới, rất có thể nó sẽ có giá cao hơn Google Wi-Fi vì có tích hợp phần cứng SmartThings.
536Vote
46Vote
314Vote
221Vote
111Vote
3.488
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
02 Tháng Hai 2015
Qualcomm đã lên tiếng xác nhận chipset thế hệ mới nhất hiện nay của hãng – Snapdragon 810 sẽ có mặt trên dòng sản phẩm Xperia sắp tới của Sony.
02 Tháng Hai 2015
Tháng 02/2015, Uber đã công bố kế hoạch hợp tác với Đại Học Carnegie Mellon để xây dựng Trung tâm công nghệ cao Uber (the Uber Advanced Technologies Center) ở Pittsburgh.
01 Tháng Hai 2015
USB là chuẩn kết nối phổ biến nhất hiện nay. Với sự xuất hiện của những lựa chọn khác như kết nối Thunderbolt có tốc độ tải dữ liệu cao hơn nhiều lần,
01 Tháng Hai 2015
Mọi thứ sẽ dễ dàng hơn rất nhiều đối cho robot khi chúng có thể học hỏi trực tiếp từ các video hướng dẫn mà không cần phải lập trình.
01 Tháng Hai 2015
Bài viết không có chứa các nhận định chủ quan, hay đúng hơn, nó không có yếu tố con người.
29 Tháng Giêng 2015
2015 là khoảng thời gian bùng nổ của Internet of Things, theo đó là nhà thông minh với các vật dụng ngày càng trở nên tiến bộ hơn và có nhiều công dụng hơn.