Samsung Ra Mắt Bộ Định Tuyến Connect Home Smart Wi-Fi System

31 Tháng Ba 201712:00 SA(Xem: 22845)
Samsung Ra Mắt Bộ Định Tuyến Connect Home Smart Wi-Fi System
blank
Trong sự kiện “Unpacked” diễn ra ngày 29/03/2017, Samsung đã chính thức ra mắt Samsung Connect Home Smart Wi-Fi System, bộ định tuyến mạng lưới (mesh router). Samsung Connect Home Smart Wi-Fi System sẽ là đối thủ trực tiếp với các bộ định tuyến có chức năng tương tự, chẳng hạn như các sản phẩm từ Netgear hay Google Wifi.

Theo trang Engadget, bộ định tuyến Connect Home không chỉ đóng vai trò như một trạm phát Wi-Fi, mà còn là hub kết nối SmartThings. Các thiết bị có thể sử dụng giao thức Bluetooth 4.1, Wi-Fi, Zigbee hoặc Z-wave để truy cập vào Connect Home. Người dùng có thể điều khiển từ xa các thiết bị tương thích đó qua bộ định tuyến, chẳng hạn như đèn, camera an ninh hoặc những thiết bị có hỗ trợ SmartThings khác.


Tương tự như Google Wi-Fi, bộ định tuyến Samsung Connect Home sẽ được bán riêng lẻ hoặc một bộ 3 chiếc. Mỗi bộ định tuyến sẽ có khoảng cách phát khoảng 450 mét, và có 2 cổng Ethernet RJ-54 ở mặt sau.

Ngoài ra, sẽ có 2 phiên bản được bán ra, phiên bản tiêu chuẩn được trang bị phần cứng mạng hai băng tần 802.11ac AC1300 với tốc độ 866 Mbps, phiên bản Pro sẽ phần cứng mạng bốn băng tần 802.11ac AC2600 với tốc độ 1.7 Gbps. Hiện Samsung chưa công bố ngày bán ra và mức giá của bộ định tuyến mới, rất có thể nó sẽ có giá cao hơn Google Wi-Fi vì có tích hợp phần cứng SmartThings.
536Vote
46Vote
314Vote
221Vote
111Vote
3.488
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
08 Tháng Giêng 2015
CES 2015, LG đã giới thiệu 7 model TV OLED tuyệt đẹp có độ phân giải 4K, với kích thước lên đến 77 inch, nhiều tính năng linh hoạt và cũng có cả loại màn hình cong.
07 Tháng Giêng 2015
Samsung Portable SSD T1 là ổ SSD được Samsung công bố tại CES 2015. Theo Samsung, bên trong Portable SSD T1 có chứa một SSD 850 Evo
07 Tháng Giêng 2015
Theo các thử nghiệm, iPhone 6 sẽ cần khoảng 147 phút để có thể sạc đầy lượng pin 1,810 mAh (khoảng 2 giờ 30 phút).
06 Tháng Giêng 2015
Lúc lắc ngón tay trong không khí để tắt đèn, đăng một bức ảnh lên mạng xã hội, hay những điều khác có thể làm với “ngón tay ma thuật” sẽ được tích hợp trong một chiếc nhẫn thông minh - Ring.
06 Tháng Giêng 2015
Hãng sản xuất chip Intel vừa ra mắt bộ vi xử lý thế hệ mới có tên mã là “Broadwell”, hứa hẹn sẽ mang lại hiệu suất đồ họa cùng khả năng tiết kiệm năng lượng tốt hơn so với thế hệ chip Haswell tiền nhiệm.
06 Tháng Giêng 2015
Tại CES 2015, CEO của Nvidia Jen-Hsun Huang đã công bố chip di động thế hệ mới của hãng: Tegra X1.