Samsung Ra Mắt Bộ Định Tuyến Connect Home Smart Wi-Fi System

31 Tháng Ba 201712:00 SA(Xem: 22634)
Samsung Ra Mắt Bộ Định Tuyến Connect Home Smart Wi-Fi System
blank
Trong sự kiện “Unpacked” diễn ra ngày 29/03/2017, Samsung đã chính thức ra mắt Samsung Connect Home Smart Wi-Fi System, bộ định tuyến mạng lưới (mesh router). Samsung Connect Home Smart Wi-Fi System sẽ là đối thủ trực tiếp với các bộ định tuyến có chức năng tương tự, chẳng hạn như các sản phẩm từ Netgear hay Google Wifi.

Theo trang Engadget, bộ định tuyến Connect Home không chỉ đóng vai trò như một trạm phát Wi-Fi, mà còn là hub kết nối SmartThings. Các thiết bị có thể sử dụng giao thức Bluetooth 4.1, Wi-Fi, Zigbee hoặc Z-wave để truy cập vào Connect Home. Người dùng có thể điều khiển từ xa các thiết bị tương thích đó qua bộ định tuyến, chẳng hạn như đèn, camera an ninh hoặc những thiết bị có hỗ trợ SmartThings khác.


Tương tự như Google Wi-Fi, bộ định tuyến Samsung Connect Home sẽ được bán riêng lẻ hoặc một bộ 3 chiếc. Mỗi bộ định tuyến sẽ có khoảng cách phát khoảng 450 mét, và có 2 cổng Ethernet RJ-54 ở mặt sau.

Ngoài ra, sẽ có 2 phiên bản được bán ra, phiên bản tiêu chuẩn được trang bị phần cứng mạng hai băng tần 802.11ac AC1300 với tốc độ 866 Mbps, phiên bản Pro sẽ phần cứng mạng bốn băng tần 802.11ac AC2600 với tốc độ 1.7 Gbps. Hiện Samsung chưa công bố ngày bán ra và mức giá của bộ định tuyến mới, rất có thể nó sẽ có giá cao hơn Google Wi-Fi vì có tích hợp phần cứng SmartThings.
536Vote
46Vote
314Vote
221Vote
111Vote
3.488
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
10 Tháng Sáu 2016
Một trong những thắc mắc của người dùng trước khi quyết định mua TV OLED là tuổi thọ của chúng sẽ sử dụng được trong khoảng bao lâu.
08 Tháng Sáu 2016
Thượng tuần tháng 06/2016, nhà phát triển Nick Lee, từng “hô biến” chiếc Apple Watch chạy Windows 95, đã tiếp tục đem tới cho người dùng yêu công nghệ một bất ngờ khác: khiến iPhone chạy Android.
07 Tháng Sáu 2016
Thượng tuần tháng 06/2016, tại triển lãm Hàng Không Berlin, hãng sản xuất máy bay Airbus đã đem đến bản demo của một chiếc máy bay không người lái (drone) được tạo ra bằng công nghệ in 3D.
04 Tháng Sáu 2016
Thượng tuần tháng 06/2016, Samsung chính thức giới thiệu tai nghe bluetooth thông minh Gear IconX, có nhiều chức năng liên quan đến sức khỏe và sử dụng smartphone.
04 Tháng Sáu 2016
Thượng tuần tháng 06/2016, Samsung chính thức giới thiệu Gear Fit 2, chạy nền tảng Tizen, là thiết bị bị đeo thông minh tiếp theo của chiếc Gear Fit ra mắt trong năm 2014.
01 Tháng Sáu 2016
Hạ tuần tháng 05/2016, tại triển lãm Computex 2016, cùng với việc ra mắt vi xử lý Broadwell-E 10 nhân Core i7-6950X Extreme Edition, Intel cũng tiết lộ về Core i thế hệ thứ 7 của hãng.