Apple Nộp Bằng Sáng Chế Case Tai Nghe AirPods, Có Thể Chống Nước Và Sạc Không Dây

10 Tháng Tư 20177:00 CH(Xem: 19957)
Apple Nộp Bằng Sáng Chế Case Tai Nghe AirPods, Có Thể Chống Nước Và Sạc Không Dây
blank
Khoảng giữa tháng 04/2017, Apple đã phát hành 250 sáng chế mới. Trong đó, đáng chú ý nhất là bằng sáng chế về hộp đựng tai nghe AirPods mới. Nếu Apple thành công, hộp đựng tai nghe AirPods sẽ có khả năng sạc không dây cho các thiết bị như iPhone, iPad và Apple Watch.

Hiện hộp đựng AirPod chỉ có thể sạc cho tai nghe AirPods và Apple muốn cải tiến nó, bổ sung khả năng sạc không dây cho các thiết bị khác như Apple Watch. Sau đó, các thiết bị khác của Apple như iPhone, iPad cũng có thể sạc không dây qua hộp đựng AirPods mới.


Ngoài ra, Apple cũng có thể muốn trang bị khả năng chống nước cho hộp đựng tai nghe AirPods. Với sự bổ sung từ ý tưởng của bằng sáng chế mới, nếu được đưa vào hiện thực hóa, người dùng hoàn toàn có thể yên tâm khi để tai nghe AirPods trong hộp và mang đi du lịch, picnic…

Tuy nhiên, tất cả hiện vẫn chỉ mới là bằng sáng chế. Apple hoàn toàn có thể dùng hoặc không hiện thực hóa những sáng chế của hãng. Các thông tin mới sẽ được cập nhật sớm nhất có thể.
512Vote
43Vote
31Vote
22Vote
12Vote
4.120
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
03 Tháng Mười Hai 2015
Tháng 12/2015, HGST đã công bố sản phẩm HDD mới nhất, đạt tới 10 TB nhờ sử dụng khí Helium. HGST – Hitachi Global Storage Technologies – là công ty chuyên nghiên cứu công nghệ lưu trữ, thuộc quản lý của Western Digital.
03 Tháng Mười Hai 2015
Thượng tuần tháng 12/2015, một số nguồn tin cho biết, vi xử lý Snapdragon 830 sẽ hỗ trợ cho smartphone có thể có RAM lên đến 8GB.
02 Tháng Mười Hai 2015
Thượng tuần tháng 12/2015, một số nguồn tin cho rằng HTC và Under Armour có thể đang hợp tác cùng phát triển một chiếc cân Bluetooth, có tên là UA Scale.
01 Tháng Mười Hai 2015
Nhằm cạnh tranh tốt hơn với màn hình LCD, trong năm 2016, Samsung có thể sẽ giảm giá bán màn hình AMOLED xuống 20%, đối với những sản phẩm màn hình cỡ nhỏ và vừa.
01 Tháng Mười Hai 2015
Hồi tháng 07/2015, Nokia đã ra mắt OZO – chiếc máy quay thực tế ảo đầu tiên của hãng. Tháng 12/2015, OZO đã chính thức được ấn định giá bán cùng thời điểm phát hành.
01 Tháng Mười Hai 2015
Trong tương lai, không chỉ có màn hình cong, điện thoại sẽ có thể cuộn lại được tương tự như một trang giấy, giống như trong các bộ phim khoa học viễn tưởng.