Apple Nộp Bằng Sáng Chế Case Tai Nghe AirPods, Có Thể Chống Nước Và Sạc Không Dây

10 Tháng Tư 20177:00 CH(Xem: 19952)
Apple Nộp Bằng Sáng Chế Case Tai Nghe AirPods, Có Thể Chống Nước Và Sạc Không Dây
blank
Khoảng giữa tháng 04/2017, Apple đã phát hành 250 sáng chế mới. Trong đó, đáng chú ý nhất là bằng sáng chế về hộp đựng tai nghe AirPods mới. Nếu Apple thành công, hộp đựng tai nghe AirPods sẽ có khả năng sạc không dây cho các thiết bị như iPhone, iPad và Apple Watch.

Hiện hộp đựng AirPod chỉ có thể sạc cho tai nghe AirPods và Apple muốn cải tiến nó, bổ sung khả năng sạc không dây cho các thiết bị khác như Apple Watch. Sau đó, các thiết bị khác của Apple như iPhone, iPad cũng có thể sạc không dây qua hộp đựng AirPods mới.


Ngoài ra, Apple cũng có thể muốn trang bị khả năng chống nước cho hộp đựng tai nghe AirPods. Với sự bổ sung từ ý tưởng của bằng sáng chế mới, nếu được đưa vào hiện thực hóa, người dùng hoàn toàn có thể yên tâm khi để tai nghe AirPods trong hộp và mang đi du lịch, picnic…

Tuy nhiên, tất cả hiện vẫn chỉ mới là bằng sáng chế. Apple hoàn toàn có thể dùng hoặc không hiện thực hóa những sáng chế của hãng. Các thông tin mới sẽ được cập nhật sớm nhất có thể.
512Vote
43Vote
31Vote
22Vote
12Vote
4.120
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
24 Tháng Chín 2016
Hạ tuần tháng 09/2016, trang PhoneArena đưa tin, Alcatel có kế hoạch ra mắt một chiếc điện thoại flagship mới trong năm 2016, cùng với đó là một số thông tin về cấu hình của sản phẩm.
24 Tháng Chín 2016
Trong thế giới mà công nghệ đang phát triển không ngừng, tất cả những sản phẩm bình thường xung quanh đều đang trở nên “thông minh”, từ điện thoại, TV,
19 Tháng Chín 2016
Dòng xe tự lái có thể rất thông minh, nhưng chúng vẫn cần phải tuân thủ luật giao thông khi đi trên đường. Theo luật giao thông của nhiều quốc gia trên thế giới,
14 Tháng Chín 2016
Trung tuần tháng 09/2016, trang ZDnet cho biết, Microsoft không có kế hoạch trình làng một thiết bị theo dõi sức khỏe trong năm 2016.
11 Tháng Chín 2016
Với thế hệ iPhone mới, Apple bỏ jack cắm tai nghe 3.5 mm, và bước đi táo bạo của hãng đã “vô tình” tạo ra một số khó khăn về cách người dùng vẫn thường vừa nghe nhạc vừa sạc pin cho thiết bị.
10 Tháng Chín 2016
Thượng tuần tháng 09/2016, một số nguồn tin cho biết, Microsoft đang phát triển thiết bị có tên mã Cardinal, là sản phẩm có thể biến chiếc bàn thành một studio.