Sony Ra Mắt Máy Tính Bảng Màn Hình E-ink Mới

10 Tháng Tư 201710:00 CH(Xem: 26255)
Sony Ra Mắt Máy Tính Bảng Màn Hình E-ink Mới
blank
Khoảng giữa tháng 04/2017, Sony ra mắt một thế hệ máy đọc sách e-ink mới với màn hình 13.3 inch, độ phân giải 1650 x 2200 pixel.

Thiết bị mới có tên gọi Digital Paper DPT-RP1, nhắm tới những người muốn đọc nội dung số với cảm giác gần giống giấy thật nhất nhưng vẫn có thể tương tác, ghi chú, vẽ lên trên màn hình. Sony cho biết, tấm nền của máy thuộc loại "chống trượt" để mang tới trải nghiệm viết tốt nhất. Máy cũng mỏng hơn và nhẹ hơn so với thế hệ trước, kích thước 224 x 302.6 x 5.9mm, nặng 349g, ước tính DPT-RP1 dày bằng tập 30 tờ giấy, nó cũng được bổ sung chức năng dùng NFC để mở khóa thiết bị.


Cũng giống thế hệ tiền nhiệm, DPT-RP1 chỉ tương thích với định dạng tài liệu PDF nên còn khá hạn chế, nên Sony có một ứng dụng desktop giúp chuyển website và các tài liệu khác thành PDF rồi gửi vào DPT-RP1.

DPT-RP1 có mức giá 700 USD, khá cao so với một thiết bị e-ink đọc file PDF, nhưng vẫn rẻ hơn so với mức 1,100 USD của thế hệ tiền nhiệm. Sony sẽ bán máy cho khách hàng doanh nghiệp là chủ yếu, người dùng cá nhân muốn mua vẫn có thể đến các cửa hàng bán lẻ của Sony.
541Vote
44Vote
314Vote
216Vote
122Vote
3.397
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
13 Tháng Mười Hai 2017
Khoảng giữa tháng 12/2017, Synaptics đã giới thiệu cảm biến Clear ID FS9500, cho phép tích hợp tính năng đọc dấu vân tay ngay bên dưới màn hình OLED của smartphone. Đáng chú ý, người dùng sẽ không phải đợi lâu, vì một loạt smartphone Android flagship tích hợp cảm biến sẽ xuất hiện ngay tại CES 2018.
12 Tháng Mười Hai 2017
Khoảng giữa tháng 12/2017, Intel ra mắt vi xử lý Intel Pentium Silver và Intel Celeron dựa trên kiến trúc Gemini Lake dành cho các máy tính giá rẻ. Đây là thế hệ vi xử lý mới được ra mắt để thay thế cho Apollo Lake hiện hành, và vẫn được xây dựng trên tiến trình 14nm.
11 Tháng Mười Hai 2017
Khoảng giữa tháng 12/2017, một số nguồn tin cho biết, Samsung và LG sẽ ra mắt hàng loạt TV thế hệ mới trong CES 2018.
08 Tháng Mười Hai 2017
Khoảng đầu tháng 12/2017, Samsung SDI cho biết đã ký hợp đồng với Tesla để cung cấp pin hình trụ cho dự án lưu trữ năng lượng của đối tác ở khu vực Nam Úc. Quy mô của hợp đồng ước tính đạt 33 triệu USD.
06 Tháng Mười Hai 2017
Khoảng đầu tháng 12/2017, Apple đã phát hành ứng dụng có tên là Apple Heart Study, cho phép người sử dụng theo dõi nhịp tim nhờ cảm biến trên Apple Watch. Ứng dụng mới có thể đo nhịp tim chính xác hơn, giúp cảnh báo người dùng về chứng rung tâm nhĩ (AFIB).
04 Tháng Mười Hai 2017
Khoảng đầu tháng 12/2017, Google đưa ra một cách thức mới cho những người muốn sử dụng các ứng dụng AI của hãng cùng với Raspberry Pi. Google công bố bộ AIY Vision Kit, bao gồm một bảng mạch điện tử mới, phần mềm Computer Vision. Người dùng với Raspberry Pi sẽ được đơn giản hóa hơn rất nhiều trong việc phát triển những thiết bị ứng dụng mới.