DJI Ra Mắt Phantom 4 Advanced

Friday, April 14, 20179:00 PM(View: 26867)
DJI Ra Mắt Phantom 4 Advanced
blank
Khoảng giữa tháng 04/2017, DJI đã bổ sung thêm phiên bản Advanced vào dòng máy bay điều khiển gắn camera Phantom 4.

Theo đó, Phantom 4 phiên bản Advanced được rút gọn tính năng bay so với dòng Pro nhưng vẫn giữ lại những đặc tính quan trọng như cụm camera dùng cảm biến 1 inch, độ phân giải 20 MP có khả năng quay phim 4K 60fps, mang lại lợi thế hơn khá nhiều so với Phantom 4, hiện chỉ dùng cảm biến 1/2.3 inch.

Để giảm giá cho sản phẩm, DJI không trang bị cho Phantom 4 Advanced cảm biến thị giác phía sau và 2 bộ cảm biến hồng ngoại trong hệ thống FlightAutonomy. Hệ thống sẽ giúp theo dõi và phát hiện vật cản cách xa 15 m, có thể xử lý tránh vật cản hoặc dừng lại lơ lửng. Nên phiên bản Advanced sẽ không có khả năng bay đối nghịch TapFly.

Ngoài ra, Phantom 4 Advanced sử dụng bộ điều khiển dành riêng mang thiết kế tương tự như các bộ điều khiển trên những model trước. Người dùng có thể lựa chọn bộ điều khiển có tích hợp sẵn màn hình LCD 5.5 inch 1080p độ sáng 1,000 cd/m2 với giá tăng thêm 300 USD tương tự Phantom 4 Pro. Tuy nhiên, hệ thống điều khiển của Phantom 4 Advanced không có băng tần 5.8GHz, dù tầm bay giữa 2 băng tần gần tương đương nhau, từ 2 km - 7 km.

Phantom 4 Advanced là lựa chọn máy bay điều khiển gắn camera cho những người cần chất lượng hình ảnh từ cảm biến 1 inch và đã có kinh nghiệm bay từ những chiếc Phantom 3 tiền nhiệm, không cần đến khả năng bay thông minh như Phantom 4 Pro. Phantom 4 Advanced có giá từ 1,349 USD và 1,649 USD nếu có kèm theo bộ điều khiển có sẵn màn hình LCD 5.5 inch.
5140Vote
41Vote
334Vote
238Vote
116Vote
3.9229
Send comment
Off
Telex
VNI
Your Name
Your email address
Add a posting
Wednesday, September 13, 2017
Khoảng giữa tháng 09/2017, Apple đã chính thức ra mắt iPhone 8, iPhone 8 Plus và iPhone X. Một trong những thay đổi lớn nhất mà Apple mang đến thế hệ iPhone mới chính là công nghệ sạc không dây tân tiến.
Wednesday, September 13, 2017
Ngày 12/09/2017, Apple đã chính thức ra mắt thiên bản Apple TV 4K mới, sở hữu hàng loạt tính năng vượt trội so với thế hệ tiền nhiệm.
Wednesday, September 13, 2017
Khoảng giữa tháng 09/2017, theo báo cáo mới nhất từ trang Nikkan Kogyo, Toshiba đã quyết định sẽ bán lại mảng sản xuất chip nhớ cho Western Digital với giá 18.3 tỷ USD.
Sunday, September 10, 2017
Khoảng đầu tháng 09/2017, Bose đã ra mắt sản phẩm loa di động bluetooth nhỏ gọn tên SoundLink Micro với mức giá 109,95 USD.
Wednesday, September 6, 2017
Khoảng đầu tháng 091/2017, Logitech ra mắt MX Ergo, con chuột có trackball, một quả bóng rất lớn phía trên, giúp điều khiển trỏ chuột thay vì cách di chuyển thông thường.
Tuesday, September 5, 2017
Mối hợp tác chặt chẽ với Harman International, một chi nhánh mới của Samsung Electronics dường như là chiến lược quan trọng đối với công ty để chuẩn bị ra mắt thiết bị trí thông minh nhân tạo (AI) “bất khả chiến bại” vào năm 2018. Cả hai công ty đã tổ chức cuộc họp riêng tại sự kiện IFA 2017 diễn ra ở Berlin.