BOSE Giới Thiệu Dòng Loa SoundLink Revolve

15 Tháng Tư 20179:00 CH(Xem: 12578)
BOSE Giới Thiệu Dòng Loa SoundLink Revolve
blank
Khoảng giữa tháng 04/2017, Bose ra mắt thế hệ tiếp theo của dòng loa SoundLink với tên gọi Revolve. Dòng sản phẩm mới gồm 2 phiên bản Revolve và Revolve+ mang thiết kế hình trụ tròn, hoàn thiện bằng chất liệu nhôm và đem lại khả năng phát âm thanh ở mọi hướng 360 độ thông qua kết nối Bluetooth.

Bose tạo ra dòng loa Revolve nhờ thành công của dòng SoundLink, trong đó phổ biến nhất phải kể đến dòng Mini vì chất lượng âm thanh gây ấn tượng trong thiết kế loa nhỏ gọn. Để mang lại trải nghiệm tốt hơn, dòng Revolve mới được thiết kế để phát ra âm thanh 360 độ, cho chất lượng đồng đều ở mọi vị trí đặt loa. Loa có thiết kế phần thân khá đồng đều, hệ thống điều khiển nằm ở phía trên thân loa. Phiên bản Revolve+ có thêm phần tay xách mang dáng vẻ thời trang và tiện lợi khi di chuyển.

Loa có tiêu chuẩn chống nước IPX4 dễ dàng sử dụng dưới trời mưa nhẹ hay khu vực bể bơi. Bose cũng thiết kế lỗ kết nối 1/4-20 inch để người dùng có thể gắn vào những monopod hay tripod máy ảnh, thích hợp để phát nhạc trong những buổi tiệc ngoài trời hay giữa khán phòng.


Revolve có kích thước 15.2 x 8.2 cm, nặng 0.66 kg với thời gian hoạt động khoảng 12 tiếng. Revolve+ có công suất lớn hơn nên kích thước cũng lớn hơn là 18.4 x 10.5 cm, nặng 0.9 kg và có thể phát nhạc khoảng 16 tiếng. Loa cũng có tích hợp mic thoại để người dùng nghe gọi để sử dụng trợ lý ảo Siri hay Google Assistant.

Cũng tương tự như một số dòng loa SoundLink, Revolve cũng thông báo tình trạng kết nối đến các thiết bị nhất định thông qua trợ lý giọng nói tích hợp. Loa cũng có thể ghép nối với nhau thông qua ứng dụng trên di động để tạo hiệu ứng âm thanh stereo trái-phải, hoặc sử dụng chế độ Party Mode để kết hợp khả năng phát nhạc với nhiều loa cùng lúc. Loa được sạc qua đế sử dụng chân kết nối dạng tiếp xúc. Bose Revolve có giá khoảng 250 USD, còn Revolve+ có giá 350 USD. Cả 2 đều có lựa chọn hai màu gồm màu đen (triple black) và màu xám (lux grey).
544Vote
40Vote
36Vote
210Vote
17Vote
467
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
06 Tháng Mười Một 2015
Một cuộc khảo được thực hiện bởi Retale đã cho thấy, phần lớn người dùng tỏ ra hào hứng với sản phẩm máy tính bảng iPad Pro, và mong muốn sớm được trải nghiệm cùng bút Apple Pencil.
05 Tháng Mười Một 2015
Tính đến tháng 11/2015, theo ghi nhận trong một nghiên cứu của Đại Học Cambridge, những mẫu xe điện chỉ có thể chạy được tối đa từ 128 - 160 km sau mỗi lần sạc.
04 Tháng Mười Một 2015
Không phải ngẫu nhiên mà Sennehsier đặt tên Orpheus cho sản phẩm tai nghe mới của mình. Orpheus là một nhân vật trong thần thoại Hy Lạp, là con trai của vua Oeagrus và nữ thần thi ca Calliope
04 Tháng Mười Một 2015
Là tập đoàn công nghệ hàng đầu thế giới, Apple luôn nỗ lực nghiên cứu các công nghệ mới để trang bị cho các thế hệ sản phẩm của mình. Trong năm 2015,
02 Tháng Mười Một 2015
Thượng tuần tháng 11/2015, Apple đã tuyên bố sẽ chính thức dừng hỗ trợ cho một số sản phẩm máy tính Mac, máy nghe nhạc iPod và phụ kiện của Beats từ tháng 12/2015.
31 Tháng Mười 2015
Sản phẩm sẽ là món quà cực kỳ có ý nghĩa dành cho những người dành phần lớn thời gian trong ngày để tiếp xúc với máy tính. Altwork Station là một bộ bàn ghế biến hình đa năng.