BOSE Giới Thiệu Dòng Loa SoundLink Revolve

15 Tháng Tư 20179:00 CH(Xem: 12596)
BOSE Giới Thiệu Dòng Loa SoundLink Revolve
blank
Khoảng giữa tháng 04/2017, Bose ra mắt thế hệ tiếp theo của dòng loa SoundLink với tên gọi Revolve. Dòng sản phẩm mới gồm 2 phiên bản Revolve và Revolve+ mang thiết kế hình trụ tròn, hoàn thiện bằng chất liệu nhôm và đem lại khả năng phát âm thanh ở mọi hướng 360 độ thông qua kết nối Bluetooth.

Bose tạo ra dòng loa Revolve nhờ thành công của dòng SoundLink, trong đó phổ biến nhất phải kể đến dòng Mini vì chất lượng âm thanh gây ấn tượng trong thiết kế loa nhỏ gọn. Để mang lại trải nghiệm tốt hơn, dòng Revolve mới được thiết kế để phát ra âm thanh 360 độ, cho chất lượng đồng đều ở mọi vị trí đặt loa. Loa có thiết kế phần thân khá đồng đều, hệ thống điều khiển nằm ở phía trên thân loa. Phiên bản Revolve+ có thêm phần tay xách mang dáng vẻ thời trang và tiện lợi khi di chuyển.

Loa có tiêu chuẩn chống nước IPX4 dễ dàng sử dụng dưới trời mưa nhẹ hay khu vực bể bơi. Bose cũng thiết kế lỗ kết nối 1/4-20 inch để người dùng có thể gắn vào những monopod hay tripod máy ảnh, thích hợp để phát nhạc trong những buổi tiệc ngoài trời hay giữa khán phòng.


Revolve có kích thước 15.2 x 8.2 cm, nặng 0.66 kg với thời gian hoạt động khoảng 12 tiếng. Revolve+ có công suất lớn hơn nên kích thước cũng lớn hơn là 18.4 x 10.5 cm, nặng 0.9 kg và có thể phát nhạc khoảng 16 tiếng. Loa cũng có tích hợp mic thoại để người dùng nghe gọi để sử dụng trợ lý ảo Siri hay Google Assistant.

Cũng tương tự như một số dòng loa SoundLink, Revolve cũng thông báo tình trạng kết nối đến các thiết bị nhất định thông qua trợ lý giọng nói tích hợp. Loa cũng có thể ghép nối với nhau thông qua ứng dụng trên di động để tạo hiệu ứng âm thanh stereo trái-phải, hoặc sử dụng chế độ Party Mode để kết hợp khả năng phát nhạc với nhiều loa cùng lúc. Loa được sạc qua đế sử dụng chân kết nối dạng tiếp xúc. Bose Revolve có giá khoảng 250 USD, còn Revolve+ có giá 350 USD. Cả 2 đều có lựa chọn hai màu gồm màu đen (triple black) và màu xám (lux grey).
544Vote
40Vote
36Vote
210Vote
17Vote
467
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
31 Tháng Tám 2015
Tháng 08/2015, Apple đã ghi danh bằng sáng chế cho tai nghe không dây, dùng công nghệ truyền âm thanh qua xương (bone conduction), kết hợp hàng loạt cảm biến giúp tăng cường chất lượng đàm thoại.
30 Tháng Tám 2015
Theo truyền thống hàng năm tại sự kiện IFA, các hãng điện tử sẽ phô diễn những công nghệ, tầm nhìn mới của mình nhằm thu hút người dùng.
30 Tháng Tám 2015
Cuối tháng 08/2015, LG đã chính thức giới thiệu một chiếc đồng hồ thông minh chạy nền tảng Android Wear mới, với tên gọi là Watch Urbane Luxe - được hoàn thiện bằng vàng 23 cara.
29 Tháng Tám 2015
Apple đã không công bố doanh số cụ thể của Apple Watch trong quý tài chính thứ 2 năm 2015. Tuy nhiên, theo những báo cáo từ IDC, chỉ tính riêng trong Q2/2015, đã có hơn 3.6 chiếc Apple Watch được bán ra.
28 Tháng Tám 2015
Bất cứ ai đang có ý định mua xe đạp điện hay ô tô điện đều rất quan tâm đến việc phương tiện đó có thể đi xa bao lâu cho mỗi lần sạc. Bởi vì khác với các phương tiện chạy bằng xăng dầu, xe điện khó tìm các điểm sạc điện hơn.
28 Tháng Tám 2015
Tháng 08/2015, LG đã ra mắt một phụ kiện bàn phím không dây cho smartphone và tablet, có tên là LG Rolly.