BOSE Giới Thiệu Dòng Loa SoundLink Revolve

Saturday, April 15, 20179:00 PM(View: 12470)
BOSE Giới Thiệu Dòng Loa SoundLink Revolve
blank
Khoảng giữa tháng 04/2017, Bose ra mắt thế hệ tiếp theo của dòng loa SoundLink với tên gọi Revolve. Dòng sản phẩm mới gồm 2 phiên bản Revolve và Revolve+ mang thiết kế hình trụ tròn, hoàn thiện bằng chất liệu nhôm và đem lại khả năng phát âm thanh ở mọi hướng 360 độ thông qua kết nối Bluetooth.

Bose tạo ra dòng loa Revolve nhờ thành công của dòng SoundLink, trong đó phổ biến nhất phải kể đến dòng Mini vì chất lượng âm thanh gây ấn tượng trong thiết kế loa nhỏ gọn. Để mang lại trải nghiệm tốt hơn, dòng Revolve mới được thiết kế để phát ra âm thanh 360 độ, cho chất lượng đồng đều ở mọi vị trí đặt loa. Loa có thiết kế phần thân khá đồng đều, hệ thống điều khiển nằm ở phía trên thân loa. Phiên bản Revolve+ có thêm phần tay xách mang dáng vẻ thời trang và tiện lợi khi di chuyển.

Loa có tiêu chuẩn chống nước IPX4 dễ dàng sử dụng dưới trời mưa nhẹ hay khu vực bể bơi. Bose cũng thiết kế lỗ kết nối 1/4-20 inch để người dùng có thể gắn vào những monopod hay tripod máy ảnh, thích hợp để phát nhạc trong những buổi tiệc ngoài trời hay giữa khán phòng.


Revolve có kích thước 15.2 x 8.2 cm, nặng 0.66 kg với thời gian hoạt động khoảng 12 tiếng. Revolve+ có công suất lớn hơn nên kích thước cũng lớn hơn là 18.4 x 10.5 cm, nặng 0.9 kg và có thể phát nhạc khoảng 16 tiếng. Loa cũng có tích hợp mic thoại để người dùng nghe gọi để sử dụng trợ lý ảo Siri hay Google Assistant.

Cũng tương tự như một số dòng loa SoundLink, Revolve cũng thông báo tình trạng kết nối đến các thiết bị nhất định thông qua trợ lý giọng nói tích hợp. Loa cũng có thể ghép nối với nhau thông qua ứng dụng trên di động để tạo hiệu ứng âm thanh stereo trái-phải, hoặc sử dụng chế độ Party Mode để kết hợp khả năng phát nhạc với nhiều loa cùng lúc. Loa được sạc qua đế sử dụng chân kết nối dạng tiếp xúc. Bose Revolve có giá khoảng 250 USD, còn Revolve+ có giá 350 USD. Cả 2 đều có lựa chọn hai màu gồm màu đen (triple black) và màu xám (lux grey).
544Vote
40Vote
36Vote
210Vote
17Vote
467
Send comment
Off
Telex
VNI
Your Name
Your email address
Add a posting
Monday, November 20, 2017
Khoảng giữa tháng 11/2017, LG Electronics giới thiệu ThinQ Hub – mẫu loa thông minh trang bị trí tuệ nhân tạo (AI).
Friday, November 17, 2017
Khoảng giữa tháng 11/2017, Razer phát hành một bản nâng cấp của bàn phím cơ BlackWidow Ultimate, bổ sung thêm tính năng chống nước theo chuẩn IP54.
Thursday, November 16, 2017
Khoảng giữa tháng 11/2017, Apple tiếp tục dẫn đầu thị trường wearable trên toàn cầu trong Q3/2017 với tổng số 3.9 triệu chiếc Apple Watch được giao, trong số đó có khoảng 800,000 chiếc là Series 3 LTE.
Thursday, November 16, 2017
Khoảng giữa tháng 11/2017, hãng nghiên cứu IHS Markit, Mỹ cho rằng việc các hãng smartphone chậm trang bị màn hình OLED dẻo vì chi phí cao, khiến sản lượng màn OLED dẻo sẽ vượt xa so với nhu cầu trong năm 2018.
Wednesday, November 15, 2017
Tính đến tháng 11/2017, nhiều quốc gia đang chuyển đổi mạnh mẽ từ hình thức quản lý giấy tờ sang kỹ thuật số. Từ lâu, Estonia đã có các thẻ căn cước kỹ thuật số, Ấn Độ cũng sử dụng quét mống mắt để xác thực giao dịch chuyển tiền, và Canada cũng sẽ có thể xác định thông tin cá nhân cho mọi hoạt động, từ cấp bằng lái xe cho tới hoạt động ngân hàng, bằng cách sử dụng điện thoại di động và blockchain.
Wednesday, November 15, 2017
Khoảng giữa tháng 11/2017, nhà cung cấp siêu máy tính toàn cầu Cray Inc. cho biết Samsung Electronics Co. Ltd. đã mua siêu máy tính Cray® CS-Storm™.