BOSE Giới Thiệu Dòng Loa SoundLink Revolve

15 Tháng Tư 20179:00 CH(Xem: 12550)
BOSE Giới Thiệu Dòng Loa SoundLink Revolve
blank
Khoảng giữa tháng 04/2017, Bose ra mắt thế hệ tiếp theo của dòng loa SoundLink với tên gọi Revolve. Dòng sản phẩm mới gồm 2 phiên bản Revolve và Revolve+ mang thiết kế hình trụ tròn, hoàn thiện bằng chất liệu nhôm và đem lại khả năng phát âm thanh ở mọi hướng 360 độ thông qua kết nối Bluetooth.

Bose tạo ra dòng loa Revolve nhờ thành công của dòng SoundLink, trong đó phổ biến nhất phải kể đến dòng Mini vì chất lượng âm thanh gây ấn tượng trong thiết kế loa nhỏ gọn. Để mang lại trải nghiệm tốt hơn, dòng Revolve mới được thiết kế để phát ra âm thanh 360 độ, cho chất lượng đồng đều ở mọi vị trí đặt loa. Loa có thiết kế phần thân khá đồng đều, hệ thống điều khiển nằm ở phía trên thân loa. Phiên bản Revolve+ có thêm phần tay xách mang dáng vẻ thời trang và tiện lợi khi di chuyển.

Loa có tiêu chuẩn chống nước IPX4 dễ dàng sử dụng dưới trời mưa nhẹ hay khu vực bể bơi. Bose cũng thiết kế lỗ kết nối 1/4-20 inch để người dùng có thể gắn vào những monopod hay tripod máy ảnh, thích hợp để phát nhạc trong những buổi tiệc ngoài trời hay giữa khán phòng.


Revolve có kích thước 15.2 x 8.2 cm, nặng 0.66 kg với thời gian hoạt động khoảng 12 tiếng. Revolve+ có công suất lớn hơn nên kích thước cũng lớn hơn là 18.4 x 10.5 cm, nặng 0.9 kg và có thể phát nhạc khoảng 16 tiếng. Loa cũng có tích hợp mic thoại để người dùng nghe gọi để sử dụng trợ lý ảo Siri hay Google Assistant.

Cũng tương tự như một số dòng loa SoundLink, Revolve cũng thông báo tình trạng kết nối đến các thiết bị nhất định thông qua trợ lý giọng nói tích hợp. Loa cũng có thể ghép nối với nhau thông qua ứng dụng trên di động để tạo hiệu ứng âm thanh stereo trái-phải, hoặc sử dụng chế độ Party Mode để kết hợp khả năng phát nhạc với nhiều loa cùng lúc. Loa được sạc qua đế sử dụng chân kết nối dạng tiếp xúc. Bose Revolve có giá khoảng 250 USD, còn Revolve+ có giá 350 USD. Cả 2 đều có lựa chọn hai màu gồm màu đen (triple black) và màu xám (lux grey).
544Vote
40Vote
36Vote
210Vote
17Vote
467
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
14 Tháng Ba 2016
Future Lab là nhóm nghiên cứu và phát triển công nghệ của Sony, chịu trách nhiệm biến những ý tưởng “điên rồ” thành những sản phẩm nguyên mẫu.
12 Tháng Ba 2016
Trung tuần tháng 03/2016, Oculus đã bổ sung thêm một số tính năng mới cho Gear VR, chiếc kính thực tế ảo của Samsung, bao gồm các trò chơi mạng xã hội và các tính năng mở rộng khả năng tương tác của kính.
10 Tháng Ba 2016
Thượng tuần tháng 03/2016, tài khoản Twitter @OnLeaks bất ngờ đăng tải nhiều hình ảnh được cho là ốp lưng (case) của chiếc iPhone 7 của Apple dự kiến sẽ ra mắt vào mùa thu 2016.
08 Tháng Ba 2016
Thượng tuần tháng 03/2016, USPTO đã cấp cho Apple khoảng 40 bằng sáng chế mới, trong đó có một bằng sáng chế mô tả phương pháp dùng Liquidmetal để làm nút Home cho các thiết bị iPhone, iPad của hãng.
08 Tháng Ba 2016
Samsung đã công bố bộ đôi smartphone flagship 2016 là Galaxy S7 và S7 Edge tại sự kiện MWC 2016. Không dừng lại ở đó, hãng còn dành riêng những chiếc “vali siêu cấp” để tặng cho giới công nghệ.
07 Tháng Ba 2016
Thượng tuần tháng 03/2016, các nhà nghiên cứu của Toyota đang phát triển một thiết bị đeo, có thể giúp người mù “nhìn thấy” thông qua camera.