Sony Công Bố Giới Thiệu Về Smartband Talk

04 Tháng Chín 20144:07 CH(Xem: 17425)
Sony Công Bố Giới Thiệu Về Smartband Talk

blank

Các SmartBand thuở ban đầu nhận được khá nhiều sự hờ hững khi ra mắt vào đầu năm 2014. Nhưng Sony đã không đầu hàng cho ý tưởng về sản phẩm này. Tại IFA 2014, họ công bố SmartBand Talk mới, thiết bị mang mặc cũng có các chứng năng theo dõi hoạt động và đời sống, nhưng có thêm một vài thủ thuật mới trên màn hình 1.4”.

Thiết bị mới này có thể xử lý các cuộc gọi và kiểm soát điện thoại bằng giọng nói, có thêm một số chức năng đại loại như thông báo và nhiều hơn nữa. Căn bản thì nó là một dây đeo cổ tay và có chức năng giống một đồng hồ thông minh cơ bản. Để thêm phần hữu ích cho nền tảng Lifelog được thiết kế cho các thiết bị mang mặc, Sony có kế hoạch mở API của ứng dụng cho các nhà phát triển bên thứ ba vào cuối năm 2014.

Trở lại với các thông số kỹ thuật, SmartBand Talk có màn hình độ phân giải 288 x 128, CPU ARM Cortex-M4, bộ nhớ 2MB và pin 70 mAh (theo Sony, tuổi thọ pin kéo dài ít nhất là 3 ngày). Ngoài ra còn có Bluetooth, NFC, và tiêu chuẩn chống nước IP68 hiện hành của Sony.

57Vote
40Vote
36Vote
23Vote
13Vote
3.319
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
17 Tháng Tư 2015
Nhiều tin đồn cho rằng Apple có thể đang cố gắng tạo ra một chiếc xe điện để cạnh tranh với các nhà sản xuất xe như Chevrolet và Tesla.
17 Tháng Tư 2015
Apple đã cập nhật trang hướng dẫn Apple Watch Guided Tour, bổ sung thêm 4 video mới nhằm hướng dẫn cách sử dụng Apple Watch bao gồm hướng dẫn thực hiện cuộc gọi,
16 Tháng Tư 2015
Nguồn tin từ trang Bloomberg cho biết Samsung Electronics Co. đã tạo ra một nhóm độc lập gồm khoảng 200 nhân viên chuyên sản xuất màn hình cho sản phẩm của Apple Inc.
15 Tháng Tư 2015
Panasonic đã trình làng Toughpad 4K, một chiếc máy tính bảng mới bền bỉ và có màn hình sắc nét.
15 Tháng Tư 2015
Kể từ khi những lời đồn đoán về việc Apple xây dựng smartwatch xuất hiện, nhiều người cho rằng thiết bị này sẽ được gọi là iWatch.
14 Tháng Tư 2015
Jana Partners đang gây áp lực lên Qualcomm để tách mảng chip ra khỏi mảng kinh doanh cấp phép bằng sáng chế của công ty nhằm thúc đẩy giá cổ phiếu đang trên đà sụt giảm.